Keyword

Ripple báo cáo doanh số bán ra XRP trong Q2/2020, tăng so với 2 quý trước

Mới đây, Ripple đã báo cáo doanh số bán XRP của mình trong Q2/2020, nhìn chung thì số lượng bán ra XRP của Ripple có tăng so với các quý trước.

Cụ thể, Ripple đã bán được 32,5 triệu USD XRP trong Q2/2020, con số này tăng rất nhiều nếu so với Q1/2020 ở mức 2 triệu USD XRP.

Xem thêm: Huobi ra mắt DeFi Labs, hàng chục triệu USD đổ vào các dự án DeFi của Huobi

Trước đây, Ripple đã cam kết sẽ giảm tối đa doanh số bán ra XRP theo quý, một chính sách bắt đầu vào quý IV năm 2019.

Như có thể thấy trong biểu đồ bên dưới, số liệu bán XRP trong Q2/2020 của Ripple đã tăng đáng kể so với hai quý gần đây là Q1/2020 và Q4/2019.

Đối với Q4/2019, Ripple đã bán 13 triệu USD XRP qua kênh OTC.

doanh số bán XRP

số liệu XRP

Ripple đã báo cáo khối lượng trung bình hàng ngày là 196,28 triệu USD cho quý 2, giảm từ 322,6 triệu USD của quý 1. 

Tổng số liệu cho quý 2 cũng giảm, giảm từ 29,6 tỷ USD xuống còn 17,8 tỷ USD.

Theo báo cáo, Ripple đã mua XRP trên thị trường thứ cấp (secondary market), nhưng Ripple không cung cấp số liệu cụ thể liên quan đến các hoạt động này.

Đại diện Ripple nói:

“Một thị trường XRP lành mạnh, có trật tự là cần thiết để giảm thiểu chi phí và rủi ro cho người dùng, và Ripple đóng vai trò quan trọng, có trách nhiệm trong quá trình thanh khoản”

“Khi nhiều tổ chức tài chính tận dụng dịch vụ ODL của RippleNet, thanh khoản được thêm vào thị trường XRP. Điều đó nói rằng, Ripple đã là người mua XRP trên thị trường thứ cấp và có thể tiếp tục mua trong tương lai với giá thị trường”

Những ngày qua đi theo xu hướng chung của thị trường, giá XRP đã ghi nhận nhiều nổ lực tăng trưởng tích cực, tuy nhiên không cao những cũng là điều khích lệ tinh thần cho nhà đầu tư.

tỷ giá XRP

Theo Blog tiền ảo

Đánh giá bài viết