Review sàn giao dịch Sàn tiền ảo (santienao.com) – Sàn trao đổi, mua bán tiền ảo (coin) tự do uy tín nhất

Review sàn giao dịch Sàn tiền ảo (santienao.com) - Sàn trao đổi, mua bán tiền ảo (coin) tự do uy tín nhất

Tincoinviet mời bạn đọc dành chút thời gian cùng review sàn giao dịch Sàn tiền ảo (santienao.com) – Sàn trao đổi, mua bán coin tự do, uy tín nhất.

== Dịch vụ thiết kế sàn giao dịch tương tự Santienao.com

Hiện nay, trên thị trường tiền điện tử có rất nhiều sàn giao dịch tiền ảo hỗ trợ trao đổi, mua bán tiền ảo (coin) Bitcoin, Ethereum hay những Altcoin khác. Trong những sàn giao dịch đó, santienao.com được các nhà đầu tư tin tưởng bởi tốc độ giao dịch nhanh chóng. Chúng ta hãy cùng tìm hiểu xem santienao.com có những ưu, và nhược điểm gì nhé.

Không như những sàn giao dịch trung gian (ví dụ như Remitano), santienao.com là một sàn giao dịch tự do, nơi mà bạn có thể mua/bán Bitcoin ngay lập tức, dựa trên bảng giá mà sàn cung cấp tại hompage.

Cơ chế hoạt động của santienao.com là, khi bạn muốn bán một đồng Bitcoin chẳng hạn, bạn chỉ việc nhập số lượng cần bán và xác nhận, santienao.com sẽ ngay lập tức mua số lượng Bitcoin mà bạn muốn bán. Hay nói một cách đơn giản hơn, sàn tiền ảo như một cửa hàng vàng vậy, bạn đến xem bảng giá niêm yết ngày hôm nay, và đưa ra quyết định mua vào hay bán ra. Đơn giản hơn rồi phải không nào ?

Do việc tự mình đứng ra chịu trách nhiệm cho các cuộc giao dịch, nên santienao.com sẽ có những ưu điểm, và nhược điểm nhất định sẽ được liệt kê  dưới đây

== Có thể bạn quan tâm: API ngân hàng Vietcombank

Ưu điểm của Sàn tiền ảo (Santienao.com)

  • Tốc độ giao dịch nhanh: thời gian diễn ra giao dịch rất nhanh chóng, việc mua và bán của bạn sẽ hoàn thành ngay chưa đầy 1 phút.
  • Tính chính xác trong giao dịch: số lượng tiền ảo mà bạn bán ra/mua vào sẽ được xác nhận chính xác tại mục thông tin giao dịch.
  • Giao dịch đơn giản: tất cả thông tin giao dịch bạn cần điền đều hiện ở ngay trên trang chủ của santienao.com. Có 2 cột mua và bán ở trang chủ, nếu bạn muốn mua/bán loại tiền ảo nào, chỉ cần click vào mục đó là có thể giao dịch được rồi. Với hai thông tin đơn giản là số lượng tiền mà bạn muốn mua/bán và số tài khoản ngân hàng/địa chỉ ví của bạn. Trên thực tế, bạn chẳng cần phải có tài khoản trên santienao.com để thực hiện giao dịch, nhưng santienao.com hay có nhiều ưu đãi nếu bạn đăng ký tài khoản giao dịch.
  • Hỗ trợ tốt: santienao.com cũng có dịch vụ hỗ trợ người mới sử dụng thông qua mục “câu hỏi thường gặp” hoặc “hỗ trợ trực tiếp” ngay tại trên trang chủ.
  • Độ an toàn cao: website có sử dụng bảo hiểm về kiếm tiền online uy tín.

Nhược điểm của Sàn tiền ảo (Santienao.com)

  • Giá chênh lệch cao so với thị trường: là một trong những nét đặc trưng của sàn tự do, với giá chênh lệch so với các sàn khác rơi vào khoảng 7-8 triệu.
  • Hỗ trợ API Vietcombank: sàn chỉ chấp nhận giao dịch qua ngân hàng Vietcombank khi bạn muốn bán. Đây là cách đổi Bitcoin ra tiền mặt duy nhất mà santienao.com chấp nhận vào thời điểm hiện tại.
  • Thông báo giao dịch: santienao.com cũng không có hóa đơn, và cũng không gửi thông báo qua Email của bạn sau khi bạn hoàn tất giao dịch.

Bài viết trên cung cấp cho bạn những thông tin cơ bản về santienao.com cũng như ưu và nhược điểm của nó. Hy vọng rằng, bài viết này sẽ giúp các bạn đưa ra được những lựa chọn đúng đắn trong việc mua và bán Bitcoin trên thị trường tiền ảo Việt Nam.
Xem thêm: Sàn giao dịch mua bán tiền điện tử bitcoin,eth,Mua bán tiền ảo Bitcoin, ETH tự động,Mua ethereum bằng bitcoin,Cách mua tiền điện tử,Mua bitcoin bằng cách nào,Chợ bitcoin Hà Nội,Chợ bitcoin Sài Gòn,Chợ bitcoin Đà Nẵng,Chợ bitcoin Việt Nam

5/5 - (1 bình chọn)