Revain là gì? Đồng tiền mã hóa Revain (R) hoạt động như thế nào?

meta logo

Revain là gì?

Revain là một nền tảng đòn bẩy của công nghệ blockchain Ethereum giúp thực hiện cơ chế đánh giá mà không yêu cầu bên thứ ba tham gia. Để tránh sự tham gia của bên thứ ba trong khi vẫn theo dõi chất lượng của đánh giá, cơ chế đánh giá R sẽ bao gồm hai giai đoạn. Trong giai đoạn đầu tiên là một lớp lọc được áp dụng bởi một máy sử dụng các công cụ AI (RAF & Tone Analyzer), và tiếp theo là lớp thứ hai được áp dụng bởi công ty để quyết định xem sự đánh giá đó có được chấp nhận hay không. Cơ chế này cũng cho phép bảo vệ bài đánh giá trong hợp đồng thông minh RSS không bị thay đổi. Nền tảng Revain khác với các nền tảng blockchains khác, nó sẽ có hai token, token R và token RVN. Token R sẽ được sử dụng để thu thập tiền trong các dự án ICO và trao đổi nó với đồng tiền mã hóa khác. Mặt khác, token RVN sẽ được sử dụng độc quyền bên trong nền tảng Revain để thưởng cho người dùng / công ty về các đánh giá chất lượng và phạt những người viết đánh giá không thuyết phục. Token RVN có giá trị cố định là 0,0001 Bitcoin và các token RVN có thể được chuyển đổi sang các token R bên trong nền tảng. Việc chuyển đổi được tính bằng cách chia giá thực của token R (bằng BTC) cho 0,0001 Bitcoin và sau đó nhân giá trị đó với số lượng token RVN mà một người dùng nhất định sở hữu. (Mô tả được cung cấp bởi CryptoCompare).

Đồng tiền Revain hoạt động như thế nào?

Đồng RVN đã được thiết kế bằng cách sử dụng nền tảng Ethereum thành công. Nền tảng này cho phép các nhà phát triển của đồng tiền tạo ra một hệ thống minh bạch không chỉ đảm bảo sự bất khả xâm phạm cho nền tảng mà còn làm cho nền tảng không thể bị mua chuộc. RVN còn sử dụng trí thông minh nhân tạo cao, dịch vụ này được phát triển với sự hợp tác chặt chẽ với công nghệ cao của IBM. Tất cả người dùng của hệ thống Revain nhận được phần thưởng bằng các token cho mỗi lần đánh giá. DAO và các hợp đồng thông minh sẽ bảo vệ hệ thống RVN khỏi các sự đánh giá giả mạo.

Revain là gì?
Revain là gì?

Tôi có thể mua và trade đồng tiền Revain trên những sàn giao dịch nào?

Hiện tại có 20 sàn giao dịch đang hỗ trợ trao đổi đồng tiền R với các cặp giao dịch khác nhau, bạn có thể truy cập vào trang chủ của các sàn giao dịch này để thực hiện mua bán, cũng như trao đổi đồng R với các đồng tiền mã hóa khác:

Các sàn hỗ trợ Revain
Các sàn hỗ trợ Revain

Tạo ví Revain ở đâu?

Revain sản xuất phần mềm ví của riêng mình có sẵn để tải xuống trên trang web của nền tảng, cho phép bạn lưu trữ Revain ngay trên máy tính của bạn. Để đảm bảo an toàn tối đa, bạn có thể lưu trữ các đồng tiền mã hóa của mình trên một ví  cứng dành riêng ví dụ như ví TREZOR hoặc Ledger Nano S. Nếu bạn không muốn sử dụng ví cứng, bạn có thể sử dụng ví mobile như Jaxx hoặc Coinomi để lưu trữ nhiều đồng tiền mã hóa với một số lợi ích bảo mật được thêm vào.

Làm sao để mua đồng tiền Revain?

Bạn không thể mua hầu hết các đồng tiền mã hóa bằng đồng đô la Mỹ và Revain cũng vậy. Bạn có thể sử dụng đồng Đô la Mỹ để mua Bitcoin, Bitcoin cash, Ethereum và Litecoin trên sàn Coinbase. Một khi bạn đã mua được Bitcoin, bạn có thể chuyển Bitcoin sang sàn giao dịch như Kucoin hoặc Changelly để mua các đồng tiền mã hóa khác, kể cả Revain.

Giá trị hiện tại của đồng Revain là bao nhiêu?

1 Revain (R) hiện có giá trị $0.308670 USD trên coinmarketcap tương đương với 0.00005257 BTC và vốn hoá thị của đồng tiền này đang là $57,551,522. TinCoinViet cập nhật tại coinmarketcap ngày 29/6/2018.

Đánh giá bài viết