Keyword

Ran Neuner nhận định giá Bitcoin sắp nổ tung, quyết định về ETF đang chờ xử lý

Ran Neuner nhận định giá Bitcoin sắp nổ tung, quyết định về ETF đang chờ xử lý

Trong Tweet của nhà phân tích mật mã và máy chủ Ran Neuner của CNBC ông đã nhận định rằng giá Bitcoin (BTC) sắp sửa phát nổ.

Tweet gần đây của Ran NeuNer, ông đã viết:

Ran Neuner bày tỏ sự tự tin tối đa của mình trong một sự gia tăng sắp tới về giá của Bitcoin bằng cách ghi nhận “Tôi vừa mua Bitcoin cho bố mẹ” trong cùng một tweet.

Để giải thích dự đoán lạc quan của ông, Ran Neuner đã chỉ ra rằng cuộc biểu tình tiền điện tử diễn ra vào năm ngoái đã khiến giá Bitcoin “6,691 USD (11/11) đến 20.000 USD (17/12)”.

Sau khi xác nhận từ Ủy ban giao dịch hàng hóa tương lai Mỹ (CFTC) rằng Chicago Board Options Exchange (CBOE) và Chicago Mercantile Exchange (CME) đủ điều kiện để khởi chạy Bitcoin, CBOE là người đầu tiên triển khai Bitcoin tương lai vào ngày 11/12, trong khi CME ra mắt ngay sau ngày 17/12 – ngày Bitcoin đã đạt mức cao lịch sử 20.000 USD .

Bên cạnh dự đoán của Ran Neuner về giá Bitcoin, cũng có rất nhiều dự đoán về việc SEC đang xử lý quyết định chấp nhận ETF Bitcoin. Các nhà phân tích tuyên bố rằng Bitcoin ETF là một “thỏa thuận lớn” hơn là một giao dịch thanh toán bằng tiền mặt, vì nó “yêu cầu mua BTC thực tế”

Bitcoin ETF giúp Bitcoin tiếp cận với nhiều nhà đầu tư hơn, vì họ sẽ không phải đầu tư trực tiếp vào tài sản cơ bản, trong trường hợp này là tiền điện tử. Nếu được liệt kê trên một sàn giao dịch được quy định của Hoa Kỳ, Bitcoin ETF có khả năng làm cho Bitcoin được công nhận rộng rãi hơn trên phố Wall.

SEC đã lên lịch thời hạn ngày 5/11 để xem xét 9 ứng dụng Bitcoin ETF từ ba ứng viên khác nhau. Vào cuối tháng 7 năm nay, SEC đã từ chối đơn đăng ký Bitcoin ETF từ anh em Tyler và Cameron Winklevoss lần thứ hai, sau lần từ chối vào tháng 3/2017.

Theo Cointelegraph

5/5 - (1 bình chọn)