Keyword

Post Oaks Motor Cars chấp nhận Bitcoin (BTC) và Bitcoin Cash (BCH)

Post Oaks Motor Cars chấp nhận Bitcoin (BTC) và Bitcoin Cash (BCH)

Chúng ta cùng đi điểm qua vài thông tin trong vụ Post Oaks Motor Cars chấp nhận Bitcoin (BTC) và Bitcoin Cash (BCH) qua bài viết dưới đây.

Xem thêmBelarus tìm kiếm nhà đầu tư Hàn Quốc quan tâm đến Blockchain và Fintech

  • Tilman Feritta, giám đốc kinh doanh tỷ phú đã thông báo trên Twitter rằng công ty Post Oaks Motor Cars sang trọng của ông giờ đây sẽ chấp nhận thanh toán Bitcoin (BTC) và Bitcoin Cash (BCH).
  • Feritta cũng là chủ sở hữu của đội bóng rổ NBA, Houston Rockets và các nhà hàng của Landry.

Tỷ phú doanh nhân và ông trùm kinh doanh Tilman Feritta gần đây đã công bố thông qua Twitter rằng công ty Post Oaks Motor Cars của ông bây giờ sẽ chấp nhận Bitcoin ( BTC ) và Bitcoin Cash ( BCH ) làm khoản thanh toán. Đáng chú ý, công ty xe hạng sang của Feritta đã trở thành đại lý Rolls Royce, Bentley Motors và Bugatti đầu tiên chấp nhận tiền điện tử như là khoản thanh toán.

post-oaks-motor-cars-chap-nhan-bitcoin-btc-va-bitcoin-cash-bch-1

Với số tiền khổng lồ trên 2,4 tỷ đô la, Feritta cũng sở hữu Houston Rockets của Hiệp hội Bóng rổ Quốc gia – một đội đã tham gia trận chung kết NBA 2016 Conference 2017 , nhưng sau đó thua Golden State Warriors, nhà vô địch bảo vệ .

Một người dùng Twitter thú vị yami1900 đã bình luận:

“Chúng tôi yêu tiền mặt bitcoin. Chúng tôi yêu Rockets. Chúc một ngày tôi có thể mua vé Rocket với BCH. ”

yami1900 (qua Twitter)

Người dùng Twitter ListenToWhatISay ca ngợi Feritta vì chấp nhận thanh toán BTC và BCH, trong khi cũng đề xuất rằng ông trùm kinh doanh bắt đầu chấp nhận Ether (ETH). Các nhận xét khác của Twitter bao gồm những người cho rằng Litecoin (LTC) và Ripple (XRP) cũng được chấp nhận, trong khi một người dùng cho rằng người chơi Houston Rockets nên được thanh toán bằng tiền điện tử.

Nhận thức bí mật, sự quan tâm ngày càng tăng

Ngoài việc sở hữu câu lạc bộ bóng rổ Houston Rockets và Post Oaks Motor Cars, Feritta là chủ tịch hội đồng nhiếp chính của hệ thống Đại học Houston (UH) ở Texas. Hệ thống UH sở hữu đài truyền hình công cộng (KUHT) và quản lý bốn trường đại học lớn ở Texas với sự tham dự của hơn 70.000 sinh viên.

Nắm giữ những vị trí chủ chốt này có thể làm cho nó trở nên lý tưởng cho Feritta để khuyến khích việc áp dụng các tiền điện tử chủ đạo. Theo báo cáo của CryptoGlobe vào tháng 8, sinh viên đại học ở Mỹ rất quan tâm đến tiền kỹ thuật số. Trên thực tế, công ty nghiên cứu Vectra đã báo cáo rằng họ đã tìm thấy nhiều sinh viên đại học khai thác mật mã để giúp họ tạo ra “thu nhập thụ động”.

Tạo điều kiện cho việc áp dụng đồng tiền điện tử chính

Ngoài khả năng đóng vai trò có ảnh hưởng trong việc nâng cao nhận thức về mật mã và áp dụng trên các trường đại học, Feritta có thể bắt đầu chấp nhận thanh toán bằng tiền kỹ thuật số tại nhiều nhà hàng của mình. Đáng chú ý, ông là chủ sở hữu duy nhất của Landry’s Inc., một trong những tập đoàn nhà hàng lớn nhất thế giới.

Mặc dù giá tiền điện tử giảm đáng kể trong năm nay và đã giảm thậm chí gần đây hơn , dường như việc chấp nhận thanh toán bằng mật mã có thể trở nên dễ dàng hơn nhiều. Như đã đề cập, 100.000 thẻ ghi nợ Visa crypto sẽ được phát hành bởi Crypto.com, một công ty khởi nghiệp blockchain tại Hồng Kông.

Nếu sử dụng cryptocurrencies có thể trở nên dễ dàng hơn và thân thiện hơn, sau đó nó khá có thể là giá của họ có thể bắt đầu phục hồi trong dài hạn.

5/5 - (1 bình chọn)