Keyword

Phân tích giá Crypto 18/07 – Oh my god! Siêu Pump xuất hiện!

phan tich gia 187

Phân tích giá Crypto 18/07 – Tối hôm qua, tôi đã đi ngủ sớm và bỏ lỡ 1 sự kiện cực kỳ quan trọng, đó là chứng kiến cú siêu pump. Tình hình liệu sẽ như thế nào sau cú siêu pump này?

PHÂN TÍCH BITCOIN BIỂU ĐỒ 2 GIỜ

crypto-traderviet.
Mô hình Vai Đầu Vai ngược – Inverted Head and Shoulders – mà chúng ta kỳ vọng từ rất lâu nay, rốt cuộc đã hoàn toàn không phụ lòng người chờ mong. Chỉ trong chưa đến 1 tuần, bitcoin đã đi thẳng từ vùng gần 6k, vùng vai ngược bên phải, lên thẳng vùng trên 7k3 hiện nay. Mức tăng gần 1400 usd/btc, tức là trên 23%, trong vòng 05 ngày là rất ấn tượng. Chúc mừng anh em đã dành cả tuổi thanh xuân để bơi trên 7k nay đã vào bờ.

Điều anh em thắc mắc là liệu có gì tiếp theo?

Tôi cũng chả phải tiên tri hay thánh thần để trả lời câu này. Tôi chỉ biết nhìn giá quá khứ và đưa ra phân tích thôi.

Đầu tiên, về mặt lý thuyết, khi phá lên vùng đường cổ của mô hình vai đầu vai ngược quanh tầm 6k8, bitcoin có thể tăng thêm 1 đoạn bằng đúng khoảng cách từ cái đầu ngược đến vùng đường cổ, tức là từ 5k7 => 6k8. Khoảng này trên biểu đồ tôi đánh dấu là A. Vậy A’ là đoạn có thể tăng, tức là khả năng bitcoin có thể đạt mốc 7k9 theo lý thuyết (5k7=>6k8, 6k8=>7k9). Đó là lý thuyết. Thực tế thì bitcoin có thể tăng nhiều hoặc ít hơn, tùy nó.

Thứ hai, cú phá lên bên vai phải rạng sáng nay là quá hợp lệ. Nến lớn + volume lớn. Đây khả năng cao không phải là false break hay bull trap.

Thứ ba, điều quan trọng anh em chờ đợi là giá bitcoin có thể đi đâu tiếp. Lý thuyết đẹp nhất là đợi mua trở lại quanh đường cổ 6k8 vì bây giờ đây là vùng mua đẹp, nhưng mà nó xa quá rồi. Biết chừng nào tàu mới về bến đó. Thôi thì chúng ta nhìn thói quen của bitcoin trong các lần 123 trước đó. Đây đều là các lần có pump dump mạnh, đẩy giá vượt xa ra ngoài keltner channel mà tôi xài. Anh em thấy gì? Đó là sau những đợt đẩy, bitcoin hồi lại và di chuyển vào trong keltner channel, chạm vào đường trung tâm (EMA 20), rồi đi tiếp xu hướng. Trường hợp này đúng cả trong 3 lần trước, vậy thì chúng ta đợi lần này xem sao nhé.

Thành thật chúc mừng anh em crypto sau cú pump ngoạn mục này. Chúc cách mạng blockchain 4.0 thành công rực rỡ.

Theo TDV

5/5 - (1 bình chọn)