Keyword

Phân tích giá Bitcoin 8/9: Thị trường Bitcoin tràn ngập sắc đỏ – Giá Bitcoin tụt sâu

Hôm nay lại là một ngày giao dịch đáng thất vọng với thị trường tiền điện tử khi hầu như không có một đồng coin nào có xu hướng tăng giá. Đặc biệt Bitcoin có sự sụt giảm đáng kể và mức giá đã hạ xuống mức thấp nhất trong 3 tuần qua.

Thị trường Bitcoin đỏ lửa – Giá Bitcoin giảm mạnh

Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch (SEC) ảnh hưởng không nhỏ đến việc thay đổi giá của Bitcoin ngày hôm nay. Cơ quan quản lý đã trì hoãn quyết định của mình về Bitcoin ETF do VanEck SolidX Bitcoin Trust đề xuất. Ngay lập tức, Giá Bitcoin đã giảm 11% ngay sau khi tin tức này được tung ra. Để xoa dịu nỗi đau này, các nhà đầu tư đã nói đùa và gọi đó là thời điểm “chờ – một –SEC”.

Thị trường Bitcoin ngày 8/9
Thị trường Bitcoin ngày 8/9

Những phân tích ngày hôm qua đã xác định thị trường chỉ có thể hồi phục khi cặp BTC/USD có thể tăng giá trở lại. Tuy nhiên, điều đó đã không xảy ra trong những ngày vừa qua. Thay vào đó, việc bán ra đồn loạt là tín hiệu cảnh báo chúng ta nên tránh xa thị trường trong một thời gian. Từ đầu tuần, giá Bitcoin hôm nay là thấp nhất, mức giá khi viết bài này là 6.349$. Phần lớn giao dịch vào đầu ngày guy trì gần mức 6.500$, nhưng những tín hiệu đỏ trên thị trường vẫn không xuyên giảm và dường như việc tăng giá gần như không thể, ít nhất trong ngày hôm nay. Sau một thời gian ngắn,  BTC / USD giảm gần $ 70, bitcoin mất $ 245 sụt giảm vào khoảng 16:40 UTC, cuối cùng giảm xuống thấp như $ 6,180 trên sàn giao dịch Bitfine

Vào thời điểm này, hầu hết các nhà phân tích chính thống đều mong đợi SEC sẽ trì hoãn phán quyết ETF, và một số công ty đầu tư lớn đã dự đoán cơ quan này sẽ không chấp nhận ETF bitcoin vào năm 2018.

Tuy nhiên, chúng ta đã không thắng thế khi thông báo đã được đưa ra vào hôm thứ Tư, có lẽ tiết lộ rằng các nhà giao dịch đã có giá sớm trong một sự chấp thuận ETF bitcoin mà không thể hiện thực hóa trong ngắn hạn.

Mặc dù có rất nhiều tín hiệu xấu về thị trường tiền điện tử tuy nhiên chúng ta vẫn hi vọng vào một sự khởi sắc của thị trường.

Hãy tiếp tục đồng hành cùng Tincoinviet.net để theo dõi những thông tin mới nhất về thị trường tiền điện tử. Cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết.

 

Đánh giá bài viết