Keyword

Phân tích biểu đồ giá Bitcoin ngày (03/04): Giá Bitcoin có thể giữ ở mức 4.800$

Ran Neuner nhận định giá Bitcoin sắp nổ tung, quyết định về ETF đang chờ xử lý

Đồng tiền ảo lớn nhất thể giới Bitcoin và hầu hết các altcoin đã tăng một cách mạnh mẽ trong 24h qua. Nhiều người nghĩ rằng Bitcoin sẽ giữ giá ở mức 4,800$  rồi tiếp tục tăng.

Một số đặc điểm nổi bật:

Hôm qua, 02/04 giá Bitcoin đã phá vỡ 4.200$ vào ngày hôm qua, điều này đã khiến giá của các đồng tiền tăng lên trên 5.000 đô la và giá trung bình khoảng 4.700$.

Nếu Bitcoin xu hướng tiếp tục bị phá vỡ, có khả năng sẽ vượt qua kháng cự trước 5.600$.

Nếu như mà Bitcoin không phá vỡ được kháng cự này thì chúng ta gần như chắc chắn Bitcoin sẽ quay trở lại $ 4.200.

Nhìn vào biểu đồ 1 giờ đầu tiên, chúng ta có thể thấy rằng kịch bản của bò khá rõ ràng được hình thành trong khoảng từ $ 4,700 đến $ 4,800. Trên thực tế, cờ dường như ngày càng có nhiều đường hỗ trợ. Chúng tôi chỉ ở mức trên 4.800 đô la và một cú hích tốt có thể kích hoạt một đợt phục hồi khác.

Để xem Bitcoin sẽ đi đâu, hãy chuyển sang biểu đồ hàng ngày. Trong trường hợp của một đồng tiền đột phá, chúng tôi sẽ xem xét ba khu vực kháng cự chính.

Đầu tiên là sự kháng cự tâm lý khi đồng xu được kiểm tra lại với giá 5.000 đô la. Mặc dù trong quá khứ không có nhiều sự kháng cự, đây là lúc chúng ta mất đà trong những lợi ích gần đây. Nếu đồng xu vượt quá mức này, mức kháng cự tiếp theo sẽ vào khoảng 5.600 đô la. Ngoài ra, trở ngại lớn nhất mà chúng ta chưa từng thấy trong một thời gian dài là $ 6.000. Không chỉ có nhiều sự kháng cự ở đây, phá vỡ nó có nghĩa là chúng ta sẽ thoát khỏi phần sâu nhất của mã hóa mùa đông và sẽ trở thành một biểu tượng quan trọng.

Cảnh bò tót: Tiền xu tăng từ những con bò đực, ít nhất là 5.000 đô la, nếu không phải là 5.600 đô la.

Kịch bản gấu: Đồng xu sẽ được tách ra khỏi con bò, tuy nhiên, nó cũng có thể tìm thấy hỗ trợ trên dòng 200 MA, khoảng 4.600 đô la. Nếu thất bại, Bitcoin thực sự sẽ giảm thẳng và trở về mức 4.200 đô la. Hỗ trợ gần như chắc chắn sẽ được tổ chức bởi vì nó từng là một kháng cự mạnh.

Xem thêm: sàn giao dịch tiền ảo,sàn giao dịch tiền điện tử, thiết kế website exchange, sàn mua bán cryptocurrency, sàn giao dịch tiền ảo giống Biance, xây dựng web trao đổi tiền điện tử, sàn mua bán Cryptocurrency,…

Đánh giá bài viết