Phần mềm giao dịch Bitcoin tự động tốt nhất năm 2018

phan-mem-giao-dich-bitcoin-tu-dong

Phần mềm giao dịch Bitcoin tự động là chương trình tự động hóa việc thực hiện các giao dịch Bitcoin trên thị trường. Những phần mềm này cực kỳ hữu ích đối các nhà giao dịch nhất là những nhà đầu tư ở cấp độ mới bắt đầu, những người không có khả năng phân tích sâu về các biểu đồ. Tincoinviet giới thiệu bạn 5 phần mềm giao dịch Bitcoin tự động.

Gekko

Gekko là một phần mềm giao dịch Bitcoin miễn phí, bạn có thể tải nó trên nền tảng GitHub. Gekko là phần mềm mã nguồn mở và vẫn đang được cải thiện, hoàn toàn tự động, dễ sử dụng và đơn giản. Nó được trang bị các tính năng giao dịch cần thiết bao gồm giao diện web theo dõi dữ liệu và chiến lược giao dịch của bạn.

Gekko chạy trên tất cả các hệ điều hành chính: Windows, MacOS và Linux. Tuy nhiên,  nhược điểm của Gekko có tần số giao dịch không cao và không thực hiện các giao dịch chênh lệch.

Haasbot

Haasbot là một phần mềm giao dịch bitcoin tự động được phát triển bởi HaasOnline vào tháng 1/2014. Nó được hỗ trợ bởi nhiều sàn giao dịch như Poloniex, Bitfinex, BTCC, GDAX, Huobi, Kraken và Gemini. Nó cũng hỗ trợ giao dịch với đồng Bitcoin và nhiều altcoins khác.

Haasbot có thể phân tích thông tin thị trường thay mặt cho người dùng, nhưng yêu cầu một số đầu vào về thực hiện giao dịch. Nó cũng có thể tùy chỉnh và được trang bị các công cụ chỉ báo kỹ thuật. Haasbot có thể suy ra các mô hình xu hướng mà người dùng có thể sử dụng để giao dịch bitcoin.

Để có kết quả tối ưu, người dùng Haasbot nên hoàn toàn cam kết giao dịch bitcoin để có được lợi nhuận hợp lý. Các bot giao dịch tốn khoảng 0,32 BTC trong 3 tháng.

Zenbot

Cũng nằm trong danh sách các phần mềm sử dụng mã nguồn mở, Zenbot được phát triển bằng cách sử dụng kỹ thuật trí tuệ nhân tạo. Vì lý do này, Zenbot có thể thực hiện các giao dịch tần suất cao và khai thác các cơ hội chênh lệch giá. Ngoài ra, phần mềm có thể thực hiện nhiều giao dịch tiền điện tử cùng một lúc. Phần mềm giao dịch Bitcoin

phan-mem-giao-dich-bitcoin-tu-dong-1

Các nhà phát triển Zenbot nói rằng họ vẫn đang phấn đấu để cải thiện sản phẩm của họ và trong tương lai nó sẽ được hỗ trợ trên tất cả các sàn giao dịch.

Crypto Trader

Đây là phần mềm giao dịch Bitcoin tự động phổ biến nhất. Nó chủ yếu là dựa trên đám mây nghĩa là nó không phải được cài đặt trên máy tính và có thể được sửa đổi bởi người dùng. Nó cho phép người dùng tạo các thay đổi giao dịch thuật toán trong một vài phút.

Crypto Trader được trang bị tính năng “thị trường chiến lược” cho phép người dùng tự giao dịch với nhau. Các tính năng khác bao gồm các công cụ backtesting cho phép người dùng kiểm tra chiến lược kinh doanh của họ chống lại dữ liệu backtested cũng như các điều kiện thị trường khác nhau. Crypto Trader được hỗ trợ bởi các sàn giao dịch lớn bao gồm Coinbase, BTCe và Bitstamp. Phần mềm giao dịch Bitcoin

BTC Robot

Bạn sẽ phải trả phí nếu muốn tải BTC Robot để sử dụng và mức giá phụ thuộc vào hệ điều hành mà bạn dùng.

BTC Robot dễ cài đặt và sử dụng. Tuy nhiên, một số người không hiểu một vài bit kỹ thuật kết thúc trong tổn thất lớn. Những người khác đang rút ra lợi nhuận khiêm tốn với phần mềm này.

Tincoinviet vừa giới thiệu xong 5 phần mềm giao dịch Bitcoin tự động. Tuy nhiên, bạn không thể chỉ phụ thuộc vào các chương trình giao dịch Bitcoin, vì chúng có thể bị mất và mang lại cho bạn tổn thất đáng kể. Nhưng nó vẫn là một công cụ hiệu quả, cung cấp cho bạn khả năng kiểm tra kỹ lưỡng chiến lược giao dịch Bitcoin mà không thực sự mạo hiểm tiền của bạn.

Đánh giá bài viết