Particl là gì? Giới thiệu về đồng Particl ( PART)

Ho4f6qdN 400x400

Particl là gì?

Particl (PART) là một nền tảng bảo mật phân cấp mã nguồn mở được xây dựng để phục vụ cho mọi người dùng trên thế giới và người kinh doanh thương mại điện tử. Particl cũng là một nền tảng bảo mật theo thiết kế, dùng để cung cấp truy cập miễn phí giữa người mua và người bán. Particl cho phép  hai bên mua bán ẩn danh mà không cần phải có sự can thiệp của bên thứ 3.

Giao dịch bí mật

Particl là DAPP đầu tiên được xây dựng trên Bitcoin với giao dịch bí mật. Giao dịch bí mật giữ số tiền chuyển được chỉ hiển thị cho những người tham gia giao dịch (và những người mà họ chỉ định), trong khi vẫn đảm bảo rằng không có nhiều đồng tiền nào có thể được chi tiêu hơn là có sẵn theo cách mật mã.

Mật khẩu chat End-to-End

Các công cụ truyền thông cá nhân của Particl cung cấp các tin nhắn trực tiếp và các cuộc trò chuyện theo nhóm. Tất cả các mã hóa được thực hiện ở phía khách hàng, tương tự như Signal hoặc Whatsapp. Các thông điệp được off-chain là không bog xuống mạng với các giao dịch vi mô và để tạo điều kiện đầu vào / đầu ra ngay lập tức. DSN là viết tắt của Data Storage Network.

Particl Market

Mua, Bán và kiếm tiền được trong sự bảo mật hoàn toàn bất cứ nơi nào trên thế giới. Thị trường Particl sẽ là một lựa chọn hấp dẫn cho bất cứ ai mua hoặc bán bất cứ điều gì trực tuyến. Bạn có thể mua hoặc bán bất cứ thứ gì, tương tự như eBay, Etsy hoặc Amazon, ngoại trừ tất cả các dữ liệu giao dịch, thanh toán và các cuộc hội thoại xảy ra trên một mạng lưới phân phối tự quản, thay vì một máy chủ trung tâm. Hãy suy nghĩ về nó như đi đến một thị trường địa phương để mua cái gì bạn cần, từ người thực sự bán nó, mà không có người thứ ba làm trung gian.

Thu nhập thụ động với Particl

Bạn có thể kiếm tiền từ eBay hoặc Amazon bằng cách chỉ cần có một chiếc máy tính. Particl cung cấp cho các bên liên quan cơ hội kiếm được thu nhập ngay cả khi họ không mua hoặc bán bất cứ thứ gì trên thị trường. Mạng lưới của chúng tôi được đảm bảo bằng Proof of Stake, có nghĩa là chạy Particl và kiếm được coin, bạn làm việc cho mạng và phần thưởng cho công việc đó là PART tokens. Khi sự phổ biến của nền tảng Particl và thị trường tăng lên, phần thưởng cho công việc cho mạng sẽ tăng lên. Mức lạm phát hàng năm của PART token là 5% trong năm đầu tiên và giảm 1% mỗi năm cho đến năm thứ 4 ở mức 2%.

Nhóm phát triển dự án Particl

Nhóm phát triển của dự án Particl
Nhóm phát triển của dự án Particl coin

Particl Coin có gì đặc biệt ?

Particl dựa trên cơ sở mã Bitcoin 0.14.2. Tuy nhiên, nhóm phát triển đã bổ sung thêm khoảng 100.000 dòng mã mới để làm cho nó trở thành một đồng xu hoàn toàn mới cung cấp một loạt các tính năng cho người dùng.

Particl làm việc như là hệ thống thông báo kép. Điều này có nghĩa là hai thẻ khác nhau có thể được chuyển giao liên tục. Một trong số đó là một mã thông báo công cộng, có các đặc tính giống như Bitcoin, còn thẻ thứ hai là một mã thông báo vô danh và riêng tư. Người dùng có thể dễ dàng chuyển các đồng tiền tới người khác và ví tiền sẽ tự động chuyển đổi chúng. Điều này cung cấp cho người dùng mức độ riêng tư cao.

Particl có thị trường riêng của nó, thị trường Particl. Đây là một lựa chọn hấp dẫn cho bất cứ ai mua hoặc bán mọi thứ trực tuyến. Tương tự như eBay, Etsy hoặc Amazon, việc mua bán và bán hàng có thể được thực hiện ở đó. Sự khác biệt là tất cả các dữ liệu giao dịch, thanh toán và thông báo giữa người mua và người bán được gửi qua một mạng lưới phân phối tự quản. Không cần giao dịch trên các máy chủ trung tâm.

Particl Coin muốn tạo ra một nền tảng tích hợp, nó cho phép sử dụng các tiền mã hóa khác. Một nền tảng bảo vệ dữ liệu phi tập trung vào các thị trường tự do không thể bị giới hạn bởi hệ thống token. Mục tiêu là giảm bớt các rào cản đăng nhập và giảm bớt những khó khăn trong mua sắm trực tuyến, cho phép người mua và người bán trên toàn thế giới dễ dàng nhập vào hệ thống hơn.

Làm thế nào để mua Particl (PART)

Bạn không thể mua nó trực tiếp bằng tiền thực trên bất kỳ sàn giao dịch. Bạn có thể chọn dịch vụ tốt nhất để mua bitcoins và mua BTC ở đó, sau đó giao dịch nó cho PART trên sàn giao dịch. Tìm hiểu làm thế nào bạn có thể chuyển đổi bitcoin sang particl và ngược lại.

Đề xuất của chúng tôi là luôn kiểm tra xem Coinbase có sẵn có cho quốc gia của bạn không? – vì ở sàn giao dịch coinbase là nơi giao dịch bitcoin an toàn nhất và được quản lý tốt nhất. Coinbase là địa điểm hợp pháp và an toàn để mua BTC.

Nếu Coinbase không hỗ trợ quốc gia của bạn, hãy sử dụng Cex.io. Coinmama là nơi an toàn để mua Bitcoins.

Nếu quốc gia của bạn không có Coinbase – hãy kiểm tra những sàn giao dịch khác thay thế Coinbase tốt (như Cexio và Indacoin) và mua BTC trên một trong những sàn giao dịch đó. Tuy nhiên, Bạn luôn có thể đổi tiền của mình trên Changelly ngay lập tức và trực tiếp với BTC.

Ngoài ra các bạn có thể tham khảo những nơi sau đây:

Các sàn giao dịch hỗ trợ PART: Bittrex, Bit-Z, LiteBit.eu, Upbit.

Hiện tại PART đang được giao dịch với mức giá bao nhiêu?

Biểu đồ giá Part
Biểu đồ giá Part

Tại thời điểm TinCoinViet viết bài này, 1 Part = $3.39 USD và tổng vốn hóa thị trường của đồng tiền này hiện nay đang là $34,006,273 USD tương đương với 5,780 BTC.

Cập nhật theo coinmarketcap 29/6/2018.

Đánh giá bài viết