Keyword

Okex và Malta hợp tác phát triển sàn giao dịch Token

Okex hop tac cung malta

Malta vừa đưa ra thông báo họ sẽ hợp tác cùng Okex – một trong những sàn giao dịch tiền ảo lớn nhất thế giới hiện nay để phát triển một sàn giao dịch token an toàn và uy tín.Sàn giao dịch mới này sẽ hoạt động dưới tên OKMSX và sẽ bắt đầu hoạt động vào quý đầu tiên năm 2019.

Okex và Malta hợp tác phát triển sàn giao dịch Token

Bình luận về việc kí hợp đồng thỏa thuận, Tim Byun – giám đốc rủi ro và người đứng đầu quan hệ chính phủ tại OKEx đã phát biểu rằng đây là bước phát triển quan trọng và là bước tiến xa trong sự phát triển kinh tế của quần đảo này.

Tim Byun phát biểu rằng: “Malta đang nắm quyền điều hành công nghệ Blockchain và trung tâm ICO cũng như các đồng tiền điện tử theo quy định. Sự hợp tác này đánh dấu niềm tin của chúng tôi với chính phủ Maltese cũng như cam kết của chúng tôi trong việc cung cấp một môi trường giao dịch blockchain an toàn, minh bạch và hiệu quả tới khách hàng trên toàn thế giới”.

Okex hợp tác cùng Malta
Okex hợp tác cùng Malta

Joseph Portelli – chủ tich của sàn giao dịch chứng khoản Malta đã có một bài phát biểu tương tự: Malta là một trong những công ty đi đầu trong bối cảnh đổi mới kĩ thuật số toàn cầu. Chúng tôi rất vui được hợp tác cùng Okex, một công ty hàng đầu trong lĩnh vực tiền điệnt tử. Chúng tôi sẽ tận dụng những kiến thức chuyên môn và cơ hội để trở thành người đi đầu về bảo mật”.

Thư kí nghị viện về Sự đổi mới kĩ thuật số và dịch vụ tài chính Silvio Schembri cũng rất hi vọng về sự phát triển và đưa ra dự đoán rằng nó sẽ màn lại dự hợp tác thành công trong tương lai. ” Ngày nay Malta đã mở ra một cách để niêm yết và giao dịch các đồng token hợp pháp. Chúng tôi tự hào về sàn giao dịch chứng khoản Malta và sự hợp tác với công ty đứng đầu thế giới về dịch vụ Blockchain như OKEx. Tôi trông chờ vào một sự hợp tác thành công trong tương lai.”

Theo như báo cáo của CCN, OKEx đang tăng tốc mở rộng sự hợp tác với Malta bằng việc mở nhiều văn phòng và thuê nhân viên tại địa phương. Họ hi vọng rằng có thể hoàn thành vào cuối quý 3 trong năm nay. Sàn giao dịch này cũng là nhà tài trợ chính cho sự kiện Delta và sự kiện Blockchain của Malta và đổi mới tiền kĩ thuật số.

Hãy tiếp tục đồng hành cùng Tincoinviet.net để theo dõi những thông tin về thị trường tiền ảo trong nước và quốc tế. Cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết.

Đánh giá bài viết