NulleX là gì? Tổng quan về đồng tiền mã hóa Nullex (NLX)

nullex la gi tong quan ve dong tien ma hoa nlx1

NulleX là gì? – NulleX là một nền tảng sử dụng giải pháp bảo mật dữ liệu nội bộ duy nhất có tên Null Protocol và được xây dựng thành một nền tảng hỗ trợ nhiều ứng dụng khác nhau, từ việc gửi các giao dịch bí mật giữa mọi người đến việc chạy các ứng dụng phân quyền mà không ảnh hưởng đến việc nhận dạng người dùng hoặc để lại dấu vết hoạt động cho bất cứ ai khác có thể tìm kiếm. Ngày hôm nay, chúng ta hãy cùng tìm hiểu NulleX hoạt động như thế nào trong bài đánh giá của chúng tôi.

NulleX là gì?

NulleX (trước có tên gọi là đồng tiền GPU) là một nền tảng phân quyền riêng tư, an toàn và có thể mở rộng để tạo, đăng ký và chuyển tiếp dữ liệu kinh tế giữa những người tham gia. NulleX là một mạng lưới năng động và tự duy trì hoạt động bằng cách duy trì tính toàn vẹn của nó thông qua một cơ chế đồng nhất được gọi là Proof-of-Stake.

Hiện tại,  đồng tiền NulleX / GPU có sẵn trên Cryptopia và YoBit. Nhóm nghiên cứu đang làm việc với các sàn giao dịch khác để được niêm yết và cung cấp thêm các giao dịch cho công chúng.

Điều gì đã khiến NulleX trở nên đặc biệt?

Với một giải pháp ẩn danh nội bộ độc đáo được gọi là giao thức chuẩn Null, NulleX đã được xây dựng thành một nền tảng cho phép các cá nhân thực hiện các hoạt động giao dịch khác nhau, ví dụ như gửi thanh toán bí mật giữa mọi người hoặc chạy các ứng dụng phân quyền mà không cung cấp thông tin về danh tính người dùng. NulleX nhằm mục đích trở thành cơ sở dữ liệu riêng tư trực tuyến trong tương lai.

Nền tảng NulleX được xây dựng như thế nào?

Nền tảng NulleX bao gồm ba lớp chính: Null Blockchain, Null Array và Null Application.

Null Blockchain là lớp cơ sở chính của mạng. Một sổ cái an toàn, phân quyền và có thể xác minh, được sử dụng để lưu trữ tài chính và dữ liệu sử dụng. Chủ sở hữu có thể truy cập dữ liệu của họ trong khi vẫn giữ dữ liệu ẩn với phần còn lại của thế giới. Đồng thời, nó cho phép các bên trao đổi thông tin một cách an toàn mà không còn dấu vết để có thể kiểm tra.

Null Array là một mạng toàn cầu lớn của các nốt mạng Null Array Verifier (NAV). Chúng làm việc để quảng bá các dịch vụ độc đáo của mạng NulleX trên khắp thế giới. Các dịch vụ mà chúng phát tán bao gồm việc giám sát nghiêm ngặt việc hủy và tạo ra đồng tiền NulleX. Điều này nhằm mục đích để chống lại sự gian lận trong tài chính, thực thi các quy tắc quản trị mạng NulleX, duy trì tính toàn vẹn của lớp ứng dụng, tạo điều kiện thanh toán cực nhanh và nhiều người khác có thể sử dụng.

Cuối cùng, Null Application cho phép các ứng dụng phân quyền, ẩn danh và tự thực hiện được phát triển trong nền tảng NulleX. Các Null Application hay còn được gọi là (nApps). nApps tận dụng giao thức chuẩn Null để đăng ký sự tham gia của người dùng, quản lý các quyền và chuyển tiếp dữ liệu sử dụng trên mạng theo cách ẩn danh, không để lại dấu vết.

Những người đứng sau NulleX là ai?

Trystan là trưởng nhóm phát triển dự án NulleX. Ông là một nhà phát triển Blockchain từ năm 2014. Trystan là người đã tạo ra và nhân bản vô số đồng tiền trong những năm qua. Ông cũng có thể được coi là người tiên phong trong lĩnh vực này.

Steven R. là giám đốc IS, một nhà khoa học máy tính với chuyên ngành MIS. Ông đã giúp một số dự án dành được vị trí đứng đầu trong lĩnh vực công nghệ tiên tiến. Ông có hơn hai năm rưỡi kinh nghiệm liên quan đến blockchain.

Jokisimo là một điều phối viên dự án có hơn một năm rưỡi kinh nghiệm trong các dự án và nền tảng blockchain khác nhau.

Các thành viên quan trọng khác là Ned Kelly (Nhà phát triển), Erik (Nhà chiến lược kinh doanh), CoolHand (Quản lý dự án), Shaun C. (Kỹ sư phần mềm), Sochaux (Graphic Designer) và Jimmy (Quản lý Marketing và phương tiện truyền thông).

Trystan Partridge

Erik Feriotto

Shaun Connolly

Steven Reynolds

Jimmy

 Lộ trình phát triển của NulleX

Thời gian qua, nhóm nghiên cứu đang tập trung vào bản cáo bạch, và fork một Codebase mới. Ngoài ra, nhóm nghiên cứu đã đưa ra lộ trình phát triển của NulleX cho đến cuối năm 2018 sau khi xây dựng ý tưởng về cách tiếp tục phát triển dự án, nhưng không đưa ra các ngày cụ thể.

Mua bán và giao dịch đồng tiền NLX ở đâu?

Hiện tại đã có 6 sàn giao dịch niêm yết NLX coin với các cặp quy đổi khác nhau nhưng chủ yếu vẫn là giao dịch với bitcoin. Ngoài ra NLX coin còn có thể giao dịch với đồng LTC, DOGE. Hy vọng trong tương lai NLX sẽ được hỗ trợ trên nhiều sàn giao dịch khác với các cặp quy đổi khác nhau.

Nullex Markets

# Source Pair Volume (24h) Price Volume (%) Updated
1 Cryptopia NLX/BTC $18,800 $0.034783 96.68% Recently
2 Cryptopia NLX/LTC $449 $0.032224 2.31% Recently
3 YoBit GPU/BTC $148 $0.028265 0.76% Recently
4 Cryptopia NLX/DOGE $49 $0.029599 0.25% Recently
5 Novaexchange NLX/BTC $0 $0.060916 0.00% Recently
6 Novaexchange NLX/DOGE $0 $0.012005 0.00% Recently


Các sàn giao dịch niêm yết NLX

Tỷ giá hiện tại của NulleX là bao nhiêu?

Hiện tại đang có 40.477.042 NLX coin trong tổng số 51.530.001 NLX được lưu thông, 1 NLX coin đang được giao dịch với giá $0,03 USD (tăng 10,28% so với hôm qua). Thời điểm hiện tại đồng tiền có mức vốn hóa thị trường là $1.387.541 USD tương đương với 226 BTC.

Biểu đồ giá của đồng tiền NLX

Kết luận về NulleX

NulleX là một giải pháp tương lai trong việc bảo mật dữ liệu trực tuyến. Nhờ có bộ giao thức chuẩn Null mà Nullex đã xây dựng được một nền tảng phân quyền riêng tư cho phép người dùng thực hiện các giao dịch khác nhau.

Đánh giá bài viết