Keyword

Nhiều tổ chức từ thiện chấp nhận các khoản quyên góp bằng tiền điện tử

quyên góp bằng tiền điện tử

Có rất nhiều tổ chức từ thiện chấp nhận khoản quyên góp bằng tiền điện tử, điều này chẳng khác gì việc họ nhận rủi ro từ tiền điện tử cho các nhà tài trợ

Các tổ chức từ thiện Nhận rủi ro tiền điện tử cho các nhà tài trợ giàu có

Nhờ các sắc thái trong luật thuế của Hoa Kỳ, nhiều cá nhân mới được làm giàu bằng tiền điện tử bằng việc quyên góp bằng tiền điện tử cho các tổ chức từ thiện.

Bằng cách cho tài sản chứ không phải là tiền mặt, các nhà tài trợ có thể nhận được khấu trừ trên tờ khai thuế của họ cùng với tiền thưởng và không phải trả tiền cho chính phủ cho số tiền lãi được thực hiện.

Sự gia tăng nhanh chóng của Bitcoin và các đồng tiền điện tử khác trong vài năm qua đã làm cho nhiều cá nhân đang ngồi trên số vốn lớn. Các khoản tiền thưởng trên khuyến khích họ tặng tài sản kỹ thuật số cho tổ chức từ thiện, thay vì chuyển đổi chúng thành tiền tệ hiện hành và viết séc. quyên góp bằng tiền điện tử

Có lẽ người quyên góp tiền điện tử lớn nhất là Silicon Valley Community Foundation – một tổ chức kết hợp các nhà tài trợ với nhiều tổ chức từ thiện khác nhau.

Theo một bài báo trong Thời báo Kinh doanh Quốc tế, tổ chức đã nêu trong báo cáo tài chính hàng năm của mình rằng nó đã nắm giữ gần 4,5 tỷ USD tài sản kỹ thuật số như Bitcoin và Ether. quyên góp bằng tiền điện tử

Một nhóm tương tự, Fidelity Charitable, cũng tuyên bố rằng họ đang nhận được số lượng tiền tệ kỹ thuật số ngày càng tăng trong năm 2017. Đây cũng là tổ chức từ thiện số một của Hoa Kỳ về số tiền mà họ nhận được trong các khoản quyên góp mỗi năm.

Tham gia vào các tổ chức lớn này là một số nhóm từ thiện nhỏ hơn, cùng với các tổ chức từ thiện chỉ tập trung vào các khoản đóng góp tiền điện tử. quyên góp bằng tiền điện tử

Unicef ​​Australia là một trong những tổ chức từ thiện như vậy. Hopepage của họ cho phép khách truy cập khai thác Monero trong trình duyệt của họ với số tiền thu được sẽ được chuyển trực tiếp đến các dự án được nhóm hỗ trợ.

Mặc dù báo cáo trong Thời báo Kinh doanh Quốc tế cảnh báo rằng các khoản tiền quyên góp bằng tiền điện tử này cho các dự án cũng có nguy cơ rủi ro, bởi thị trường tiền điện tử không phải lúc nào cũng ổn định.

Tuy nhiên xu hướng quyên góp bằng tiền điện tử này dường như không lúc nào giảm xuống.

Theo newsbtc

Đánh giá bài viết