Keyword

Người dùng OKEx chuyển tiền điện tử ra khỏi sàn sau khi việc rút tiền được phục hồi

Người dùng OKEx chuyển tiền điện tử ra khỏi sàn

Sàn giao dịch tiền điện tử lớn OKEx đã cho phép rút tiền vào lúc 8 giờ sáng theo giờ UTC vào ngày 26 tháng 11, nhưng người dùng dường như đã rút tiền của họ một cách nhanh chóng.

Sau thời gian tạm ngưng kéo dài 5 tuần đối với tất cả các khoản rút tiền của người dùng, sàn giao dịch tiền điện tử OKEx đã tiếp tục các dịch vụ bình thường vào lúc 8 giờ sáng UTC vào ngày 26 tháng 11.

Sau khi thông báo mở cửa trở lại vào tuần trước, OKEx sau đó cho biết họ sẽ tung ra một chương trình bồi thường và phần thưởng để bày tỏ lòng biết ơn đối với khách hàng vì đã cố gắng trong thời gian gián đoạn.

Các chương trình này bao gồm thẻ giảm giá hoa hồng bằng Tether ( USDT ), khoản thanh toán bồi thường một lần dựa trên tài sản và lịch sử giao dịch của người dùng, đồng thời tăng gấp đôi tính toán trọng lượng tài sản cho người sở hữu mã thông báo gốc của sàn giao dịch, OKB.

Bất chấp những nỗ lực này, dữ liệu ngày nay cho thấy rằng các chương trình không đủ để ngăn cản người dùng rút tiền của họ, do đó dường như đã mất niềm tin vào sàn giao dịch.

Trong khi việc rút tiền chưa được mở được bao lâu, một số dữ liệu ban đầu cho biết đang xuất hiện trên các trình theo dõi giao dịch trên mạng xã hội. Mason Jang, giám đốc điều hành của Crypto Quant, đã tweet:

Người dùng rút tiền khỏi sàn Okex 2

Dữ liệu khác từ CryptoQuant cho thấy “dòng tiền OKEx đầu tiên sau khi mở lệnh rút tiền đạt 2,822 BTC theo khung thời gian khối”, đây là “mức cao nhất trong năm trong khung thời gian khối”:

Người dùng rút tiền khỏi sàn Okex 3
Dịch vụ theo dõi tiền điện tử Whale Alert cũng đã theo dõi ít nhất một vài giao dịch có giá trị cao trong vòng một giờ kể từ khi mở giao dịch rút tiền:

Người dùng rút tiền khỏi sàn Okex

Như đã báo cáo, OKEx đã tạm ngừng rút tiền vào ngày 16 tháng 10 trong khi một trong những người nắm giữ khóa cá nhân của sàn giao dịch hợp tác với cuộc điều tra do cơ quan chức năng dẫn đầu và do đó không thể cho phép các giao dịch trong hệ thống ví nóng.

Sàn giao dịch đã duy trì rằng nó không tham gia vào bất kỳ hoạt động bất hợp pháp nào, mặc dù đã có báo cáo rằng người sáng lập của nó, Star Xu, đã bị cảnh sát thẩm vấn cùng tuần đó.

Việc ngừng rút tiền đột ngột vào giữa tháng 10 đã gây ra sự biến động đáng kể trên thị trường vào thời điểm đó, khiến giá giao dịch của Bitcoin ( BTC ) giảm 3% .

Với dòng tiền tiếp tục từ sàn giao dịch sang các sàn giao dịch và ví khác, tâm lý giảm giá đang xoay quanh thị trường. BTC / USD vừa mất hỗ trợ ở mức 17.000 đô la , báo cáo khoản lỗ lớn nhất kể từ tháng 3.

Theo Cointelegraph

>> Xem thêm: Cypherpunk Holdings trở thành người nắm giữ Bitcoin công khai lớn thứ 9

Đánh giá bài viết