Keyword

Người dùng Coinbase hiện có thể rút Bitcoin SV (BSV) sang ví bên ngoài

Người dùng Coinbase hiện có thể rút Bitcoin SV (BSV) sang ví bên ngoài

Sàn giao dịch tiền điện tử lớn nhất của Mỹ – Coinbase hiện cho phép người dùng rút số dư Bitcoin SV (BSV) sang ví bên ngoài, theo thông báo vào ngày hôm qua.

Bitcoin SV – BSV đã xuất hiện sau một đợt hard fork trong chuỗi khối Bitcoin Cash (BCH) vào tháng 11 năm ngoái. Kết quả cho hai đồng tiền mới là Bitcoin SV và Bitcoin ABC. Bitcoin SV (Tầm nhìn của Satoshi) được dẫn dắt bởi nhà khoa học máy tính người Úc Craig Wright , người trước đây đã tuyên bố mình là người tạo ra Bitcoin Satoshi Nakamoto .

Sau hard fork, người dùng Coinbase đang giữ BCH đã nhận được một lượng BSV tương đương. Tuy nhiên, cho đến nay, việc trao đổi vẫn chưa cung cấp tùy chọn cho người dùng rút BSV của họ. Từ giờ trở đi, khách hàng của Coinbase có thể gửi số dư Bitcoin SV (BSV) của họ đến ví bên ngoài. Coinbase lưu ý trong thông báo ngày hôm nay rằng họ vẫn không cung cấp dịch vụ mua hoặc bán BSV trên nền tảng của mình.

Sau đợt hard fork, sàn giao dịch tiền điện tử Kraken có trụ sở tại Hoa Kỳ đã bắt đầu hỗ trợ cả hai nhánh BCH, đồng thời cảnh báo rằng các khoản lỗ do quyền giám sát đã thực hiện do các cuộc tấn công bắt nguồn từ nChain hoặc các chi nhánh của nó sẽ được xã hội hóa giữa tất cả những người nắm giữ BSV trên Kraken. Với trạng thái không ổn định của mạng và các mối đe dọa đã được tạo ra, Kraken không thể đảm bảo quyền giám sát hoàn hảo của Bitcoin SV (BSV).

Vào tháng 1, nhà cung cấp ví và thống kê tiền điện tử Blockchain.com tuyên bố họ đã ra mắt hỗ trợ một phần cho BSV, cho phép người dùng có một số tùy chọn tương tự với BSV như với bốn loại tiền điện tử được lưu trữ khác – Bitcoin ( BTC ), BCH, Ethereum ( ETH ) và Stellar ( XLM ).

Xem thêm:Sàn mua bán tiền điện tử bitcoin,eth,Mua bán trao đổi bitcoin,eth,Mua ethereum bằng bitcoin,Cách mua tiền điện tử,Mua và bán bitcoin như thế nào,Chợ bitcoin Hanoi,Chợ bitcoin saigon,Chợ bitcoin Danang,Chợ bitcoin Vietnam

5/5 - (1 bình chọn)