Keyword

Gold bug nói rằng năm 2021 sẽ là một năm quan trọng đối với Bitcoin và Ethereum

2021 sẽ là một năm quan trọng đối với Bitcoin và Ethereum

Ông tin rằng việc áp dụng ngày càng tăng sẽ khiến Bitcoin tăng cao hơn trong năm tới và DeFi cũng sẽ có tác động tương tự đối với Ethereum.

Theo Frank Holmes, Giám đốc điều hành của US Global Advisors, năm 2021 được định hình là một năm quan trọng không chỉ đối với vàng mà còn đối với tiền điện tử.

Trong một cuộc phỏng vấn hôm thứ Hai với Kitco News, Holmes cho biết anh ấy hy vọng các tài sản kỹ thuật số như Bitcoin ( BTC ) và Ethereum ( ETH ) sẽ hoạt động đặc biệt tốt cùng với vàng. Ông tin rằng những tài sản kỹ thuật số này đang được áp dụng cao hơn vì các động lực giá trị cơ bản của chúng.

Về Bitcoin, Holmes cảm thấy rằng ngày càng có nhiều người sử dụng tài sản kỹ thuật số trong một xu hướng tiếp tục trong nhiều năm:

“Số lượng ví, những người sử dụng bitcoin, đã tăng lên trong ba năm qua. Tăng trưởng ổn định tốt đẹp. ”

Mặc dù nhiều người trong ngành công nghiệp tiền điện tử ví Bitcoin như vàng, Holmes cho biết BTC không được thúc đẩy bởi các trình điều khiển vĩ mô giống như vàng. Thay vào đó, sự tăng trưởng của Bitcoin đến từ sự kiện giảm phát một nửa vào tháng 5 vừa qua.

Anh ấy đã giải thích:

“Nếu ngày mai, nếu tất cả các mỏ vàng trên thế giới nói rằng chúng tôi sẽ cắt giảm 50% nguồn cung, tôi có thể đảm bảo với bạn rằng vàng sẽ ở mức 10.000 USD”.

Holmes kết luận: “Đó là một hàm cung – cầu. Sau khi giảm một nửa vào tháng 5, số lượng BTC mới được khai thác vào thị trường giảm xuống còn khoảng 900 mỗi ngày – và nguồn cung này đã nhanh chóng được các tổ chức và tập đoàn lớn hấp thụ .

Trong khi đó, Ethereum tiếp tục được hưởng lợi từ những phát triển mới nhất trong lĩnh vực tài chính phi tập trung, hay DeFi . Về tổng giá trị bị khóa, hệ sinh thái DeFi trị giá hơn 14,6 tỷ đô la. Ethereum là khối xây dựng cho phần lớn hoạt động đó. Giá trị vốn hóa thị trường của đồng DeFi hiện là 18,2 tỷ USD, theo CoinMarketCap.

Về vàng, Holmes kỳ vọng một động thái “lệch chuẩn hai” đối với hàng hóa quý – một động thái có thể khiến giá cao hơn từ 400 đến 800 đô la trong 12 tháng tới.

“Điều đó sẽ đưa chúng tôi từ $ 2,200 đến $ 2,600,” ông nói.

Giá vàng tương lai bứt phá vào thứ Hai, tăng 26,40 USD lên 1.866,40 USD / ounce trên sàn Comex của New York Mercantile Exchange.

Nguồn: Cointelegraph

>> Xem thêm: Top 5 đồng tiền điện tử (coin) đáng chú ý trong tuần này: BTC, ETH, XMR, VET, AAVE

Đánh giá bài viết