MY DEFI PET LÀ GÌ?HƯỚNG DẪN CÁCH CHƠI VÀ SÀN GIAO DỊCH UY TÍN

MY DEFI PET LÀ GÌ?HƯỚNG DẪN CÁCH CHƠI VÀ SÀN GIAO DỊCH UY TÍN

Cùng tìm hiểu dự án My DeFi Pet là gì? Giá đồng DPET coin. Sàn giao dịch, nơi mua bán DPET an toàn. Ví lưu trữ DPET token uy tín qua bài viết này nhé

Axie Infinity hiện đang làm mưa làm gió trong thế giới NFT game. Tuy nhiên có một dự án game khác cũng đến từ đội ngũ phát triển người Việt Nam, ra đời gần như cùng thời điểm với Axie Infinity và đang thu hút sự chú ý của cộng đồng crypto sau đợt gọi vốn thành công vào tháng 04/2021. Đó là My Defi Pet.

My DeFi Pet là gì?

My DeFi Pet là một trò chơi kết hợp giữa trò chơi truyền thống là game nuôi thú và xây dựng trên nền tảng blockchain. Game được xây dựng bởi các nhà phát triển game hàng đầu đến từ TopeBox và nhóm lập trình viên KardiaChain.

My DeFi Pet mang đến trải nghiệm trò chơi truyền thống kết hợp với các tính năng DeFi cho một bộ sưu tập NFT. Với My DeFi Pet, người chơi có thể thu thập, gây giống/buôn bán các con Monster, chiến đấu và tham gia các sự kiện để nhận giải thưởng hấp dẫn lên đến 100,000 USDT mỗi mùa.

Sự tăng trưởng của các Monster bị ảnh hưởng bởi điểm thưởng thu được từ các hoạt động hàng ngày của bạn (thông qua tích hợp API ứng dụng của bên thứ 3, chẳng hạn như ứng dụng theo dõi sức khỏe hay phát nhạc trực tuyến).

My DeFi Pet bao gồm các hoạt động chính như sau:

 • Thu thập/sưu tập: Người chơi có thể đấu giá hàng ngày hoặc chủ động cống nạp DPET để sở hữu một con Monster của riêng mình. Mỗi con Monster sẽ được gắn liền với các thông số và đặc điểm riêng biệt như màu sắc, hình dạng, chủng loại, hào quang, tính đột biến, độ hiếm,…
 • Lai tạo/nhân giống: Có thể tạo ra một con monster mới bằng cách lai tạo 2 con monster bất kỳ nào với nhau. Các đặc điểm và thông số của thế hệ bố mẹ có thể được truyền lại một cách ngẫu nhiên tới thế hệ con.
 • Tiến hóa: Tùy thuộc vào độ quý hiếm, Monster có nhiều giai đoạn tiến hóa để có vẻ ngoài mới đẹp hơn và được nâng cấp các chỉ số. Để giúp Monster tiến hóa, người chơi có thể cho chúng ăn DPET tokens hoặc huấn luyện và gia tăng điểm kinh nghiệm cho chúng.
 • Mùa giải và Sự kiện: Người chơi thu thập và tối ưu con Monster huyền thoại (legendary monster) để dành được những giải thưởng hấp dẫn.
 • Thi đấu: Người chơi sẽ tham gia chiến đấu trong từng mùa giải để dành được phần thưởng. Những phần thưởng này thường có giá trị và cực hiếm.
 • Mua bán, Xếp hạng và Các tính năng xã hội: Người chơi có thể tham gia mua bán các vật phẩm của trò chơi trên marketplace để củng cố bộ sưu tập nhằm cạnh tranh với những người tham gia trò chơi khác, giao lưu trong các group hoặc các kênh cộng đồng quốc tế.

My DeFi Pet là gì? Sàn giao dịch và ví lưu trữ DPET uy tín-1

Thông tin cơ bản về đồng DPET

DPET token chính là đơn vị tiền tệ chính trong My DeFi Pet và là một phần không thể thiếu của trò chơi. Bạn có thể kiếm được DPET token bằng cách chơi trò chơi và hoàn thành các nhiệm vụ.

Các token DPET được sử dụng để:

 • Nhân giống/tiến hóa quái vật, thu thập trứng mới và tham gia các sự kiện đặc biệt.
 • Bỏ phiếu cho các tính năng và cài đặt mới của trò chơi để kiếm phần thưởng đặc biệt thông qua hệ thống quản trị.
 • Bằng cách stake DPET token trong một thời gian nhất định, bạn sẽ có được quyền biểu quyết.
 • Bạn càng stake nhiều DPET token hơn => Càng nhiều quyền biểu quyết hơn => Cơ hội giành được phần thưởng cao hơn.
 • Kiếm phần thưởng bằng cách xếp các DPET token vào các nhóm. Các nhóm khác nhau sẽ mang lại lợi nhuận khác nhau như vật phẩm mới, trứng mới hoặc chính DPET token.

Thông tin về đồng DPET

 • Token name: My DeFi Pet
 • Ticker: DPET
 • Blockchain: KardiaChain, Binance Smart Chain
 • Token Standard: KRC20, BEP-20
 • Token type: Utility Token
 • Địa chỉ Contract: 0xfb62ae373aca027177d1c18ee0862817f9080d08
 • Total Supply: 100,000,000 DPET

Giá đồng DPET Token hôm nay là bao nhiêu?

Tại thời điểm OsimiSoft thực hiện bài viết giá 1 đồng DPET là 0.1645 USD.

 • Volume giao dịch 24h: 1,993,787 USD
 • Lưu hành: 15,868,465.67 DPET
 • Vốn hóa: 2,597,938 USD

My DeFi Pet là gì? Sàn giao dịch và ví lưu trữ DPET uy tín-2

Sàn giao dịch DPET, mua DPET ở đâu?

DPET hiện nay mới được niêm yết trên các sàn MXC Exchange, PancakeSwap, Uniswap, Bibox, Hoo.com, Gate.io, BKEX, ZT, AOFEX. Cặp giao dịch chủ yếu là DPET/USDT, trừ sàn PancakeSwap là DPET/WBNB. Bạn có thể tham khảo và mua DPET token từ các sàn này.

Các ví lưu trữ DPET

Hiện bạn có thể lưu trữ DPET trên các ví hỗ trợ tiêu chuẩn BEP-20 và KRC-20 như Trust Wallet, SafePal Wallet, Metamask (cài đặt mạng lưới Binance Smart Chain),…

Ngoài ra bạn cũng có thể lưu trữ trên các ví sàn giao dịch mình có nêu ở trên. Tuy nhiên nếu muốn nắm giữ lâu dài thì mình khuyên bạn nên hạn chế sử dụng cách này để tránh các trường hợp sàn bị hack.

Tương lai của My DeFi Pet, có nên đầu tư đồng coin DPET

My DeFi Pet là loại Game nuôi thú xây dựng và phát triển trên nền tảng Blockchain, có dùng cross-chain (KardiaChain), đây là ưu điểm của game vì tích hợp hầu được hết với nhiều blockchain khác nhau. Với xu hướng hiện tại là NFT game, giá của My DeFi Pet đã có mức kỷ lục tăng trưởng hơn 20 lần tính từ lúc Public Sale. Đây là một trong những dự án Game được phát hành tại Việt Nam và đang từng ngày cải thiện thêm nhiều tính năng vượt trội hơn.

Đội ngũ

My DeFi Pet là loại Game được xây dựng từ các chuyên gia giàu kinh nghiệm của các tập đoàn lớn như Gameloft, VR Gaming, VNG,… Đặc biệt hơn là trong dự án Game My DeFi Pet có Co-founder của Firebat Studio (VND) Liem Thai, CEO dự án KardiaChain Tri Pham và nhóm lập trình KardiaChain.

My DeFi Pet là gì? Sàn giao dịch và ví lưu trữ DPET uy tín-3

Nhà đầu tư

My DeFi Pet được hỗ trợ bởi 10 nhà đầu tư lớn như sau: Animoca Brands, Spark Digital Capital, OKEx Blockdream Ventures, Digital Finance Group (DFG), Consensus Lab, Kardia Ventures, AXIA8 Ventures, Momentum 6, Megala, Clovers Ventures.

Tổng kết

Với những thông tin trên, hy vọng bạn đã hiểu được về dự án My DeFi Pet là gì và kiến thức về DPET. Với công nghệ cross-chain cùng nhiều tính năng thú vị, giá trị của DPET token hiện đã tăng hơn 20 lần kể từ vòng Public Sale.

Đội ngũ phát triển của My DeFi Pet đang có dự định phát triển thêm nhiều tính năng Defi mới cho trò chơi này. Vì vậy mình tin rằng giá trị của DPET token sẽ không dừng lại ở đây. Các bạn có thể cân nhắc đầu tư nếu quan tâm nhé.

>> Xem thêm: LAUNCHPAD BINANCE LÀ GÌ?

5/5 - (1 bình chọn)