Keyword

Một thế lực DEX mới huy động được gần 3 triệu USD dẫn đầu bởi Binance Labs

Một thế lực DEX mới huy động được gần 3 triệu USD dẫn đầu bởi Binance Labs

1inch.exchange – một nền tảng tổng hợp các sàn giao dịch phi tập trung (DEX), đã huy động được 2,8 triệu USD trong vòng gọi vốn đầu tiên của mình.

*1inch.exchange là một DEX Aggregators, hiểu đơn giản là 1inch.exchange sẽ tổng hợp các DEX và cho phép người dùng thực hiện giao dịch mua bán token thông qua nhiều sàn giao dịch phi tập trung khác nhau*

Trong vòng gọi vốn đầu tiên 1inch.exchange đã huy động được tới 2,8 triệu USD. Khoản đầu tư được dẫn đầu bởi Binance Labs với sự tham gia của FTX, Galaxy Digital, Dragonfly Capital và một số công ty khác.

Ra mắt vào tháng 5 năm 2019, 1inch.exchange tổng hợp thanh khoản từ các sàn giao dịch phi tập trung khác nhau để giúp người dùng thực hiện giao dịch với giá tốt hơn.

Nói cách khác, 1inch.exchange giúp giảm tỷ lệ trượt giá hoặc sự chênh lệch giữa giá kỳ vọng và giá thực hiện giao dịch thực.

Giám đốc điều hành Binance, Changpeng Zhao (CZ), cho biết DEX Aggregators sẽ hỗ trợ cho người dùng rất nhiều, điều này làm giảm tỷ lệ trượt giá với những lệnh đặt lớn.

CZ hy vọng những dự án DEX Aggregators sẽ kích hoạt sự bùng nổ tài chính phi tập trung (DeFi).

Thị trường DeFi đã vượt qua 4,6 tỷ USD tổng giá trị bị khóa và 1inch.exchange gần đây cũng vượt qua mốc 1 tỷ USD về tổng khối lượng.

1inch.exchange hiện có hơn 17.700 ví và 1.200 ví hoạt động hàng ngày trong tháng 7.

1inch.exchange

Sergej Kunz, đồng sáng lập và CEO của 1inch.exchange cho biết:

“Chúng tôi mong muốn hợp nhất tất cả các sàn giao dịch phi tập trung, tập hợp các nhà giao dịch và nhà cung cấp thanh khoản, tạo điều kiện thuận lợi cho các giao dịch, điều này sẽ mang lại lợi ích cho cả hai bên”

Vị CEO còn cho biết trong tương lai 1inch.exchange còn có kế hoạch phát hành token riêng.

Đánh giá bài viết