Keyword

Một người đàn ông Na Uy bị sát hại sau khi hoàn thành giao dịch Bitcoin

một người đàn ông na uy bị sát hại

Một người đàn ông Na Uy bị sát hại, anh ta đã bị đâm chết một cách dã man ngay sau khi hoàn thành giao dịch trực tiếp trao đổi tiền mặt và Bitcoin. Các nhà điều tra nghi ngờ rằng việc giao dịch Bitcoin có thể là nguyên nhân dẫn tới cái chết của anh ta.

Theo tổ chức tin tức truyền hình Na Uy – TV 2, nạn nhân là một thanh niên 24 tuổi sống tại  Majorstuen – một khu phố giàu có ở Oslo, vụ sát hại xảy ra vào sáng thứ Hai tại căn hộ của nạn nhân, thời điểm xảy ra án mạng có khả năng từ 7:50 sáng đến 12:10 tối. Người phát hiện ra vụ việc là một người bạn cùng phòng của anh ta.

Các nguồn tin trong phòng cảnh sát Oslo nói với TV 2 rằng nạn nhân vụ giết người đã hoàn thành giao dịch Bitcoin ngay trước sự việc bi thảm diễn ra và những người thân và những người trong vòng kết nối mạng xã hội của anh ấy đã biết về các giao dịch tiền điện tử của anh ấy. người đàn ông Na Uy bị sát hại

Grete LIen Metlid, người đứng đầu bộ phận tình báo và điều tra của sở cảnh sát Oslo, nói với các nhà báo rằng các nhà điều tra đang nghi ngờ về việc giao dịch Bitcoin là nguyên nhân dẫn tới sự sát hại này, tuy nhiên ông từ chối cung cấp thêm thông tin.

Vào thời điểm hiện tại, cảnh sát vẫn chưa có manh mối nào để tìm ra những người nghi vấn, và cũng chưa có vụ bắt giữ nào. Các nhà phân tích pháp y vẫn đang tiếp tục điều tra hiện trường. người đàn ông Na Uy bị sát hại

Theo CNN người đàn ông Na Uy bị sát hại

5/5 - (1 bình chọn)