Mithril (MITH) là gì ? Làm thế nào để có thể giao dịch với MITH?

mith

Mithril (MITH) là gì?

Mithril là đồng tiền điện tử phát triển trên nền tảng blockchain Ethereum nhằm mục đích tích hợp vào các mạng xã hội, truyền thông. Những người viết, sáng tạo ra nội dung hay đóng góp các nội dung vào mạng sẽ được thưởng đồng coin này. Mithril (MITH) sử dụng công nghệ blockchain Ethereum để tạo sự an toàn cho các thành viên khi tham gia mạng lưới. Và công nghệ blockchain ghi lại các giao dịch giữa các thành viên giao dich một cách minh bạch và tin cậy.

Mithril làm việc như thế  nào?

Đầu tiên, Mithril khởi tạo như một mã token trên nền tảng mạng xã hội sáng tạo mới gọi là Lit. Những thành viên tham gia mạng đóng góp trong xã hội này như: đóng góp nội dung, chia sẻ thông tin, kết bạn… sẽ được thưởng đông coin này dưới dạng token. Mithril cũng cung cấp một loại ví trên nền tảng Lit để lưu trữ, trao đổi, sử dụng đồng MITH.

Với đồng ripple hệ sinh thái là hệ thống giao dịch tài chính tuy nhiên hệ sinh thái của  MITH là các dịch vụ liên quan tới mạng xã hội hay các dịch vụ hẹn hò, live tream… Hiện nay một số hãng bán lẻ tại Đài Loan cũng như Hồng Kông hợp tác và chấp nhận thanh toán đồng tiền ảo này.

Tỷ giá MITH

biểu đồ Mithril

Từ thời điểm được niêm yết trên sàn giao dịch OKEx ngày 25/3/2018 giá Mithril đã tăng lên 1170% trong vòng chưa đầy 2 tháng. Tại thời điểm niêm yết giá của đồng này đang ở 0.0887$ và thời điểm hiện tại giá của nó đang ở  1,06041 USD. Vốn hóa hiện tại của đồng coin này đang ở khoảng 326,107,380 USD. Mithril đã đưa ra ngoài thị trường 1.000.000.000 coin với mức giá hiện tại hôm nay 1,06041 USD thì vốn hóa hiện tại của đồng coin này đang ở khoảng 326,107,380 USD. Rất có thể trong thời gian tới đồng coin này sẽ tăng mạnh hơn nữa.

Làm thế nào để có thể giao dịch với MITH ?

Do MITH đã được niêm yết trên sàn giao dịch OKEx nên chúng ta có thểmua và bán trên sàn này.  Tuy nhiên để tham gia vào thị trường mua bán MITH bạn có thể mua các đồng coin trung gian BTC , ETH hoặc USDT. Trong năm nay có thể đồng coin này sẽ tham gia giao dịch trên các sàn lớn khác.

Cách lưu trữ MITH ?

MITH được phát triển dựa trên nên tảng Blockchain ERC-20 của Ethereum nên mọi người có thể lưu trữ tại các ví phổ biến MyEtherWallet, Trezor, Ledger Nano. Một cách khác là bạn có thể lưu trữ trực tiếp trên sàn. Để theo dõi các thông tin mới nhất về đồng coin này bạn có thể vào:

Website chính thức: https://mith.io

Facebook: https://www.facebook.com/MithrilToken/

Facebook: https://www.facebook.com/MithrilToken/

Twitter: https://twitter.com/MithrilToken

Telegram: https://t.me/MithrilChat

Medium: https://medium.com/mithriltoken

Đánh giá bài viết