Keyword

Max Keizer dự đoán Bitcoin thống trị, Altcoin chết dần

Max Keizer cựu giao dịch viên Phố Wall Max Keizer gần đây đã tuyên bố rằng Bitcoin (BTC) thống trị 80% thị trường và các altcoin đang chết dần, khuyến khích mọi người hãy thoát khỏi altcoin và đầu tư vào BTC.

Keizer đã cho biết quan điểm mới nhất của mình trong một bài đăng trên Twitter vào ngày 6 tháng 8:

  • Sự thống trị của Bitcoin hiện đang là 68,2% và trong tương lai gần có thể lên tới 80% – trong khí các altcoin sẽ chết vì ủng hộ BTC.

BTC hiện đang chiếm ưu thế khoảng 69,2% tại thời điểm báo chí, vì mức vốn hóa thị trường của nó là $210,422,145,970 trong tổng số $303,923,701.331.

Liên quan đến tuyên bố của Keizer rằng các altcoin đang chết dần, phân tích gần đây từ Sàn giao dịch mở San Francisco (SFOX) cho thấy có lẽ điều này tương thích với Ether (ETH) tiếp tục phát triển mạnh. Trong báo cáo SFOX, tác giả đã viết rằng BTC có mối tương quan với ETH lớn hơn nhiều so với các altcoin khác:

  • Ethereum đang trở thành một blockchain của riêng nó được công nhận là một tài sản theo cách riêng của nó, giống như Bitcoin. Nếu xu hướng này tiếp tục, nó có thể trở nên không phù hợp để phân loại Ethereum là ‘altcoin’ thuật ngữ được sử dụng để chỉ các loại tiền điện tử khác không phải là Bitcoin.

So sánh Bitcoin và altcoin

Một dự đoán khác từ Max the maximalist

Trước đó, Keizer đã đưa ra dự đoán giá BTC tăng vào ngày 3 tháng 8. Keizer cũng đã gửi lời đến khán giả của mình trên Twitter, tuyên bố rằng ông tin rằng BTC sẽ vượt qua 15.000 đô la trong tuần này. Keizer đã viết :

  • Tôi đang cảm nhận Bitcoin sẽ vượt mốc 15.000 đô la trong tuần này. Niềm tin vào chính quyền trung ương, ngân hàng trung ương và tiền tập trung, tiền định danh đang ở mức thấp trong nhiều thập kỷ, điều này thúc đẩy việc nắm giữ Bitcoin lên cao.

Hãy tiếp tục đồng hành cùng Tincoinviet.net để cập nhật những tin tức mới nhất về tình hình thị trường tiền điện tử trong nước và quốc tế.

>> Xem thêm: Chuyên gia: Dự án tiền điện tử Walmart dễ được chấp nhận hơn Libra

Xem thêm: sàn giao dịch tiền ảo,sàn giao dịch tiền điện tử, thiết kế website exchange, sàn mua bán cryptocurrency, sàn giao dịch tiền ảo giống Biance, xây dựng web trao đổi tiền điện tử, sàn mua bán Cryptocurrency,…

5/5 - (2 bình chọn)