Keyword

Malta hỗ trợ Chính phủ Vanuatu trong việc hình thành các quy định Blockchain

Malta hỗ trợ Chính phủ Vanuatu trong việc hình thành các quy định Blockchain

Các cơ quan nhà nước của Malta sẽ hỗ trợ chính phủ Vanuatu đảo Thái Bình Dương trong việc hình thành các quy định Blockchain.

Bộ trưởng Ngoại giao Vanuatu – Ralph Regenvanu đã yêu cầu hỗ trợ từ chính phủ Maltese trong việc hình thành luật pháp blockchain theo hướng dẫn của Hội đồng Bộ trưởng.

Phát biểu tại một cuộc họp với Thủ tướng Malta, Tiến sĩ Joseph Muscat, và Bộ trưởng Quốc hội Silvio Schembri, Regenvanu lưu ý vai trò quan trọng của việc áp dụng các khung pháp lý thích hợp cho ngành công nghiệp Blockchain và cung cấp tiền xu ban đầu ( ICO ).

Vào giữa tháng 9, Ngân hàng Dự trữ Vanuatu (RBV) đã đưa ra cảnh báo công khai về mật mã , nói rằng tiền kỹ thuật số “không được công nhận là hợp pháp tại Vanuatu và không được ngân hàng phát hành hoặc quy định ”.  quy định Blockchain

Tuyên bố sau đó nêu lên mối quan tâm giữa các chính quyền địa phương với các nhà quản lý nhà nước đình chỉ việc cấp Giấy phép Đại lý Tài chính (FDL) cho các doanh nghiệp mật mã và Blockchain cho đến khi áp dụng quy định thích hợp.

Malta

Theo báo cáo, các nhà chức trách Maltese “ngay lập tức” đáp ứng yêu cầu của Regenvanu, và đề nghị hỗ trợ Chính phủ Vanuatu trong việc xây dựng luật thích hợp cho lĩnh vực Blockchain.

Regenvanu cũng đề xuất sự hình thành một “Khối thịnh vượng chung của Blockchain” để thiết lập các tiêu chuẩn quy định Blockchain. Theo tờ Daily Post của Vanuatu, Muscat “nhiệt liệt hoan nghênh đề xuất của Bộ trưởng”

Ngoài việc cung cấp đào tạo cho cả sinh viên Ni-Vanuatu và các nhà quản lý nhà nước, và hỗ trợ kỹ thuật chung trong quy định Blockchain, các cơ quan tài chính Maltese cũng háo hức đóng góp vào sự giám sát tài chính của Vanuatu.

Vào đầu tháng 7, Quốc hội Malta đã thông qua ba dự luật quy định khung pháp lý được xác định và môi trường pháp lý cho các ngành công nghiệp mật mã và Blockchain.

Do mức độ phát triển công nghiệp Blockchain cao, cũng như nâng cao nhận thức và cởi mở với ngành công nghiệp tiền điện tử, quốc gia này đã trở thành một điểm phổ biến cho các doanh nghiệp liên quan đến mật mã, bao gồm sàn trao đổi tiền điện tử lớn: lilke Binance , OKex và BitPay. quy định Blockchain

Gần đây, Muscat tuyên bố rằng mật mã là “tương lai không thể tránh khỏi của tiền”, trong khi Blockchain có thể tạo ra một xã hội minh bạch và công bằng hơn.

Vào tháng 10 năm 2017, chính phủ Vanuatu đã thông báo rằng nước này chấp nhận Bitcoin ( BTC ) làm khoản thanh toán cho chương trình quốc tịch của mình, yêu cầu thanh toán một lần 200.000 USD hoặc khoảng 30 BTC vào thời điểm hiện tại. quy định Blockchain

Theo Cointelegraph

5/5 - (1 bình chọn)