Các trader cần lưu ý điều gì khi giao dịch trên Binance (Phần 2)

san giao dich binance 1

Binance – Nối tiếp chuỗi bài viết về các lưu ý khi giao dịch trên sàn Binance, trong bài viết hôm nay, Tincoinviet sẽ giới thiệu đến bạn những điều mà trader cần quan tâm để tránh những sự cố không đáng có khi giao dịch.

Kiểm tra coin được chuyển lên sàn Binance chưa

Để kiểm tra chính xác coin của bạn đã được chuyển lên sàn hay chưa, bạn chỉ cần vào kiểm tra lịch sử giao dịch. Vào Funds => History

Tuy nhiên, chúng tôi khuyên các bạn mới bắt đầu nên thử số lượng coin nhỏ như 0.01 ETH hoặc 0.001 BTC trước khi thử chuyển số lượng lớn hơn.

Kiểm tra lịch sử giao dịch trên Binance
Kiểm tra lịch sử giao dịch trên Binance

Nhưng nếu thời gian chuyển quá lâu, thì bạn cũng đừng nghĩ là giao dịch bị hủy vì tốc độ giao dịch sẽ phụ thuộc vào network. Thời gian chuyển thông thường từ 1-4h và có thể lên đến 24.

Nhận Coin từ các đợt HF, Fork

Không chỉ có Binance mà các sàn khác cũng rất ít hỗ trợ chính sách này. HF và Fork là việc phân tách một đồng coin nào đó đã được hỗ trợ giao dịch trên sàn Binance. Đây thực sự là một bonus mà bất cứ trader nào cũng muốn sở hữu. Đơn giản có thể hiểu, nếu bạn nhận được các coin này trước ngày phân tách thì giá trị coin bạn nhận được sẽ tương đương với coin được phân tách.

Ví dụ: Mình đang nắm giữ 1 ETH và tới đợt phân tách, mình sẽ nhận được 1 đồng khác do ETH tách ra.

Tận dụng tính năng support trên sàn giao dịch

Do một vài sự cố liên quan đến lừa đảo nên Binance đã tạm dừng kênh support chính và giờ chỉ còn duy nhất một sàn giao dịch này.

Bất kì khi nào bạn gặp sự cố hoặc có vấn đề thắc mắc, hãy liên lạc ngay với đội ngũ support trên sàn để được hỗ trợ nhanh chóng và chính xác nhất.

Hỗ trợ support trên sàn Binance
Hỗ trợ support trên sàn Binance

Vào Trang chủ => Support=> Submit Request

Để yêu cầu supprt: bạn cần chụp lại vấn đề bạn gặp phải sau đó liên hệ trực tiếp thông qua live chat. Chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng tiếng anh hoặc tiếng Trung để được hỗ trợ nhanh hơn.

Thời gian được hỗ trợ

Thời gian nhận được phản hồi từ bộ phận support là khá lâu, tính từ thời gian bạn yêu cầu support có thể lên tới 10 ngày. Tuy nhiên rất nhiều trader phàn nàn rằng, email họ nhận được thực sự không giúp ích được gì cả vì nó chủ yếu là các câu trả lời được mặc định.

Thời gian hỗ trợ trên Binance
Thời gian hỗ trợ trên Binance

Mặc dù đã đưa ra lời giải thích vấn đề thời gian hỗ trợ là do lượng người dùng quá nhiều, tuy nhiên người vẫn không hài lòng về nó. Để khắc phục tình trạng này, bạn có thể sử dụng telegram như một phương án thay thế.

Mua bán tài khoản trên sàn Binance

Do hiện tại, Binance đang tạm ngưng chức năng đăng kí mới để nâng cấp hệ thống, nên khá nhiều trader đã mua bán lại tài khoản. Tuy nhiên việc này là không nên vì nếu bị phát hiện, tài khoản của bạn sẽ bị khoá ngay và không thể phục hồi được. Trên trang chủ Binance cũng đã đưa ra cảnh báo về điều này. Vậy nên tốt nhất đừng vi phạm nhé.

Hạn chế mua/bán, giao dịch trên APP và phần mềm

Giao dịch trên APP và phần mềm mang lại rất nhiều tiện lợi cho người dùng nhất là những người giao dịch thường xuyên. Tuy nhiên, những phần mềm này vẫn còn chưa hoàn chỉnh nên tốt nhất bạn nên hạn chế sử dụng. Nó có thể sử dụng để xem giá nhưng giao dịch thì tuyệt đối tránh nhé.

Hạn chế giao dịch qua app
Hạn chế giao dịch qua app

Chuyển nhầm ví từ remitano lên sàn Binance

Nếu bạn có lỡ chuyển nhầm ví thì đừng quá lo lắng vì cơ hội lấy lại cho bạn vẫn còn. Chỉ cần liên hệ với đội ngũ support của 2 sàn theo mẫu đơn dưới đây. Và tất nhiên thì phí cũng mất đôi chút.

Chuyển nhầm ví từ Remitano lên Binance
Chuyển nhầm ví từ Remitano lên Binance

Hi vọng với những kiến thức mà Tincoinviet chia sẻ sẽ giúp bạn khắc phục được những sự cố và cải thiện hiệu quả khi giao dịch trên sàn Binance. Hãy tiếp tục đồng hành cùng Tincoinviet.net để cập nhật những thông tin mới nhất về thị trường tiền điện tử trong và ngoài nước. Cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết.

Đánh giá bài viết