Lưu lượng truy cập các sàn crypto tăng mạnh khi giá BTC khởi sắc

Lưu lượng truy cập các sàn crypto tăng mạnh khi giá BTC khởi sắc

Theo dữ liệu phân tích lưu lượng truy cập web của các sàn giao dịch crypto cho thấy hầu như đều ghi nhận mức tăng trưởng đáng kể.

Công ty khởi nghiệp phân tích tiền điện tử, ICO Analytics, cho biết họ đã ghi nhận sự gia tăng đáng kể về lưu lượng truy cập web của các sàn giao dịch crypto phổ biến hiện nay trong tháng 7, kể từ khi giá BTC phục hồi trở lại.

“Lưu lượng truy cập web trên các sàn giao dịch tiền điện tử toàn cầu tăng trung bình 13% vào tháng 7 năm 2020”, ICO Analytics nói.

Illia Kmez, trưởng bộ phận nội dung tại ICO Analytics, nói thêm rằng “các sàn giao dịch tiền điện tử tập trung đã tăng thêm 26% lưu lượng truy cập web kể từ tháng 12 năm 2019”

ICO Analytics đã phân tích lưu lượng truy cập web của khoảng 100 sàn giao dịch crypto.

Binance, sàn giao dịch tiền điện tử lớn nhất hiện nay, được báo cáo đã ghi nhận ​​24,9 triệu lượt truy cập vào tháng 7, với lưu lượng truy cập tăng gần 10%. 

Trong khi, Coinbase, dịch vụ ví và trao đổi tiền điện tử lớn nhất ở Mỹ, cũng đã ghi nhận 22,5 triệu lượt truy cập trong tháng 7, với lưu lượng truy cập tăng 18%.

Nhưng không phải ai cũng tăng

Các sàn giao dịch phổ biến khác như BitMEXOKEx đã ghi nhận lưu lượng truy cập web của họ giảm vào tháng 7. 

Theo dữ liệu, lưu lượng truy cập của BitMEX giảm 1,6%, trong khi OKEx giảm tới 6%.

Để có cái nhìn tổng quát hơn bạn có thể xem biểu đồ bên dưới:

lưu lượng truy cập web của các sàn crypto

Còn các dự án DeFi?

ICO Analytics cũng đã cung cấp vài liệu thống kê về tài chính phi tập trung (DeFi).

Theo ICO Analytics, nhà cung cấp thanh khoản cho DeFi , Balancer Pool, đã ghi nhận ​​mức tăng lưu lượng truy cập web lớn nhất, tăng 193% trong tháng 7.

ICO Analytics cũng lưu ý rằng, mặc dù lưu lượng truy cập liên quan đến thị trường DeFi đã có mức tăng trưởng đáng kể, nhưng hiện không có nền tảng DeFi nào đạt được mức tăng như 20 sàn giao dịch tập trung hàng đầu phía trên.

Đầu tháng 7, công ty phân tích thị trường tiền điện tử Messari lưu ý rằng DeFi chỉ chiếm 1,5% toàn bộ thị trường tiền điện tử.

Tính đến thời điểm viết bài, tổng giá trị bị khóa trong thị trường DeFi chiếm 4,7 tỷ USD, theo số liệu từ DefiPulse.com.

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.