Keyword

Lufthansa công bố thách thức Blockchain toàn cầu cho ngành công nghiệp hàng không

lufthansa cong bo thach thuc blockchain toan cau

Tincoinviet mời mọi người cùng xem tại sao Lufthansa công bố thách thức Blockchain toàn cầu cho ngành công nghiệp hàng không ?

Lufthansa Innovation Hub (LIH) và SAP.iO Berlin Foundry đã hợp tác để khởi động thử thách Blockchain hàng không đầu tiên trên toàn thế giới.

Công bố trong một blog gần đây, thách thức tìm cách để khám phá cơ hội tiềm năng và thúc đẩy việc áp dụng công nghệ Blockchain trong ngành công nghiệp hàng không.

Các thách thức

Theo thông báo tiết lộ, áp dụng công nghệ blockchain trong tài chính hiện đang là những gì có thể đạt được trong cảnh Du lịch và Công nghệ di động. Để thay đổi điều này, thử thách nhằm thu hút các nhà doanh nghiệp blockchain tài năng nhất từ ​​khắp nơi trên thế giới và tạo cho họ một môi trường thuận lợi để tạo ra những ý tưởng và thử nghiệm với những cách thức mới để làm việc.

Tận dụng hệ sinh thái R & d và kinh nghiệm của Lufthansa cùng với kinh nghiệm phát triển blockchain rộng lớn của SAP, thách thức sẽ đặt các doanh nhân triển vọng nhất thế giới trước các nhà hoạch định chính và cung cấp cho các doanh nghiệp của họ công khai. Lufthansa công bố thách thức Blockchain toàn cầu

Giải thích lý do tại sao các thách thức đã được tạo ra, Thorsten Dirks, Eurowings Giám đốc điều hành và thành viên hội đồng quản trị Lufthansa Group cho biết:

“Blockchain là một trong những công nghệ thay đổi trò chơi của thời đại chúng ta, mà chúng tôi đang có hệ thống giải quyết như là một phần của chiến lược kỹ thuật số của chúng tôi cho Tập đoàn Lufthansa. Chúng tôi mong muốn thảo luận về các giải pháp sáng tạo và bắt đầu thử nghiệm cùng với đối tác SAP của chúng tôi tại Thách thức Hàng không Blockchain. Bằng cách kết hợp chuyên môn ngành công nghiệp hàng không của chúng tôi với công nghệ Blockchain của một nhà lãnh đạo thị trường thế giới, chúng tôi đang tạo ra khung lý tưởng trên toàn thế giới để giải quyết các doanh nhân Blockchain với mối quan hệ về du lịch và di động ”

Về phần mình, Deepak Krishnamurthy, Giám đốc Chiến lược & Phó chủ tịch của SAP đã ca ngợi quan hệ đối tác, mô tả nó như là một phần quan trọng của “một hệ sinh thái đổi mới mới có khả năng biến đổi toàn bộ ngành du lịch”. Lufthansa công bố thách thức Blockchain toàn cầu

Danh mục thách thức

Thách thức hàng không Blockchain được chia thành ba loại là Thách thức hàng không, Thách thức của khách du lịch và Thách thức nhà cung cấp. Thử thách hàng không nhằm mục đích thúc đẩy các giải pháp loại bỏ sai sót và tăng độ chính xác trong hoạt động của hãng hàng không, ví dụ thông qua việc tăng cường chia sẻ dữ liệu dễ dàng trên toàn bộ các bộ phận và tổ chức.

The Traveller Challenge là giải pháp cải thiện trải nghiệm hành khách bằng cách làm cho nó hiệu quả và thoải mái hơn. Nó nhằm mục đích để xác định ideeas cung cấp giá trị gia tăng cho hành khách và làm cho kinh nghiệm vận chuyển tổng thể thú vị hơn và ít phức tạp.

Thử thách của nhà cung cấp nhằm thúc đẩy các ý tưởng tăng cường tính minh bạch của chuỗi cung ứng và bảo trì, là trung tâm cho hoạt động an toàn và đáng tin cậy của các hãng hàng không. Ý tưởng này có khả năng cách mạng tích cực các bộ phận quản lý chuỗi cung ứng và bảo trì của hãng hàng không. Lufthansa công bố thách thức Blockchain toàn cầu

Lịch thi đấu và giải thưởng

Thách thức hàng không Blockchain bắt đầu với giai đoạn gửi ý tưởng kết thúc vào ngày 31 tháng 8 năm 2018. Danh sách rút gọn lựa chọn sẽ được công bố sau đó, tiếp theo là tư vấn và chuẩn bị quảng cáo chiêu hàng của các chuyên gia SAP Blockchain và các chuyên gia LIH. Sân cuối cùng diễn ra tại Diễn đàn Đổi mới Lufthansa trước quản lý cấp cao của Tập đoàn Lufthansa và SAP.

Theo thông báo, giải thưởng cho các mục được chọn bao gồm:

  • Một giai đoạn toàn cầu cho ý tưởng của bạn bao gồm. báo chí quốc tế và nhận thức về truyền thông
  • Dự án thí điểm tiềm năng với Tập đoàn Lufthansa
  • Tư vấn chuyên nghiệp cho tất cả các đội được tuyển chọn
  • Khả năng quảng cáo chiêu hàng trước quản lý cấp cao
  • Bảo hiểm chi phí đi lại (lên đến 2500 € cho mỗi đội)
  • Vòng chung kết có thể truy cập vào Blockchain-as-a-Service từ SAP để xây dựng hoặc cải thiện MVP của họ
  • Không gian văn phòng tối đa 3 tháng trong hệ sinh thái Berlin
  • LIH và SAP lấy số không vốn chủ sở hữu

Theo CCN

Đánh giá bài viết