Keyword

Cơ quan lập pháp giới thiệu các luật mới cho Crypto và Blockchain tại Hàn Quốc

Bitcoin South Korea

Hàn Quốc giới thiệu luật mới cho Crypto và Blockchain – Các nhà lập pháp Hàn Quốc đã tiết lộ dự thảo các dự luật nhằm phát triển các luật về tiền điện tử, các dịch vụ Initial Coin Offering (ICO) và công nghệ blockchain, The Korea Times đưa tin ngày 11 tháng 7.

Theo Đại sứ Hàn Quốc, đại diện Song Hee-kyung của đảng đối lập tự do hàng đầu Hàn Quốc (LPK) đã lên ý tưởng và đề xuất các luật trên các nền tảng giao dịch để ngăn chặn rửa tiền, tội phạm mạng và rò rỉ dữ liệu cá nhân. Hàn Quốc giới thiệu luật mới cho Crypto và Blockchain

Đại diện Park Yong-jin của Đảng Dân chủ cầm quyền Hàn Quốc, Chung Tae-ok của LPK và Choung Byoung-gug của đảng đối lập nhỏ Bareun Mirae Party đang có kế hoạch trình bày hóa đơn tương ứng về tình trạng pháp lý của tiền kỹ thuật số và các yêu cầu với cách giao dịch tiền điện tử. Hàn Quốc giới thiệu luật mới cho Crypto và Blockchain

Oh Se-jung, người đứng đầu nhóm làm việc về các vấn đề tiền điện tử của Bareun Mirae Party, đã nhấn mạnh rằng các biện pháp an ninh đối với giao dịch tiền điện tử phải được tăng cường.

Các nhà quản lý của Hàn Quốc dần dần thay đổi lập trường của họ đối với các loại tiền kỹ thuật số. Tháng trước, chính phủ nước này đã công bố kế hoạch đảo ngược lệnh cấm ICO, mà chính phủ ban đầu ban hành vào tháng 9/2017, trong khi Bộ Khoa học và Công nghệ quyết tâm tăng cường hợp tác với Hoa Kỳ trong việc thúc đẩy “Cách mạng công nghiệp thứ tư” được hỗ trợ bởi blockchain.

Đầu tháng này, Hàn Quốc tuyên bố họ đang soạn thảo các tiêu chuẩn để phân loại ngành công nghiệp mới cho ngành công nghiệp blockchain trong nước. Sơ đồ phân loại mới, được báo cáo nên được phát triển vào cuối tháng 7, sẽ là cơ sở cho việc hoạch định chính sách nhằm vào “các chương trình khuyến mãi trong nghành công nghiệp blockchain và các khung pháp lý”.

Đánh giá bài viết