Keyword

LTC và BCH đã được hỗ trợ trên nền tảng ROBINHOOD CRYPTO

725 Ly9jb2ludGVsZWdyYXBoLmNvbS9zdG9yYWdlL3VwbG9hZHMvdmlldy9iNDgyZWZjNjI0MzUxMmU0MmVjNGQzMzMxNTY1NzZlMi5qcGc

LTC và BCH đã được hỗ trợ trên ứng dụng dịch vụ tài chính cho di động Robinhood trên nền tảng Robinhood Crypto, theo một thông báo đăng trên blog của dịch vụ này vào ngày 12 tháng 7. Robinhood lưu ý rằng họ đang có kế hoạch “tiếp tục mở rộng các dịch vụ tiền điện tử và hỗ trợ ứng dụng chuyển tiền,” và toàn bộ nền tảng Robinhood khi ra mắt có thể tiếp cận hơn 5 triệu người.

Lite coin (LTC), là một mã nguồn mở sử dụng mạng ngang hàng Peer to Peer. LTC được tạo ra với sứ mệnh giúp người sử dụng có thể thanh toán một cách nhanh chóng, miễn phí và dễ dàng trên toàn thế giới.

Bitcoin Cash (BCH)là một phiên bản phân nhánh vĩnh viễn của Bitcoin. Bitcoin Cash hướng tới mục tiêu trở thành một loại Cryptocurrency chỉ tập trung vào hiệu suất giao dịch.

Robinhood đã ra mắt nền tảng giao dịch mã hóa miễn phí vào tháng 2, ban đầu ứng dụng mới chỉ hỗ trợ việc thanh toán các giao dịch bằng Bitcoin (BTC) và Ethereum (ETH), dành cho các cư dân Hoa Kỳ ở California, Massachusetts, Missouri, Montana và New Hampshire. Hiện tại ứng dụng này, đã có thể được sử dụng được trên 17 tiểu bang, huy động được 363 triệu đô la trong tháng 5 trong một vòng gọi vốn loại D để mở rộng nền tảng crypto của Hoa Kỳ.

Vào cuối tháng 6 vừa qua, Robinhood đã trở thành chủ đề của những tin đồn rằng họ đã tung ra ví tiền điện tử của riêng mình sau khi đăng danh sách việc làm cho các kỹ sư tiền điện tử. Cũng trong tháng 6, Baiju Bhat, đồng sáng lập và đồng CEO của Robinhood, nói rằng ông tin rằng các quốc gia có chủ quyền cuối cùng sẽ có tiền điện tử làm đồng tiền mặc định của họ.

Đánh giá bài viết