Keyword

Line tạo quỹ đầu tư mạo hiểm 10 triệu USD cho Blockchain và Crypto

Line tạo quỹ đầu tư mạo hiểm 10 triệu USD cho Blockchain và Crypto

Ứng dụng nhắn tin lớn nhất của Nhật Bản – LINE tạo quỹ đầu tư mạo hiểm 10 triệu USD cho Blockchain và Crypto.

Với hơn 600 triệu người dùng đã đăng ký và 200 triệu người dùng hoạt động hàng tháng trên toàn thế giới trên ứng dụng nhắn tin của họ, LINE của Nhật đã thông báo việc nhập vào không gian tiền điện tử sau khi nộp đơn đăng ký và khởi chạy sàn trao đổi mã hóa tại Nhật Bản vào đầu năm nay.

Bây giờ hoạt động dưới cái tên ‘Bitbox’, Line hôm nay đã công bố sự ra mắt của một quỹ đầu tư mã thông báo mới dưới công ty con ‘Unblock Ventures’ trong một động thái cho thấy gã khổng lồ công nghệ cam kết trị giá 10 triệu đô la. LINE cho biết thêm, mục tiêu là ‘”húc đẩy sự phát triển và áp dụng các cryptocurrencies và công nghệ Blockchain” bằng cách đầu tư vào các công cụ khởi tạo Blockchain.

Công ty đã thêm:

Như vậy, LINE là một trong những tập đoàn giao dịch công khai đầu tiên chính thức hóa các khoản đầu tư token thông qua một quỹ của công ty.

Hơn nữa, công ty cũng tiết lộ Bitbox đã thêm mã thông báo gốc của TRX – TRON – LINE được đánh dấu là dự án tiền xu đầu tiên nhận được ánh sáng xanh trong một đánh giá của ủy ban danh sách mở Bitbox.

Vào thời điểm viết bài, hỗ trợ của Bitbox cho TRX đã thấy giá trị của sau này tăng gần 10% trong khoảng thời gian 24 giờ, dữ liệu từ chương trình Coinmarketcap. Theo sau danh sách của mình, TRON cũng đang thưởng cho người dùng BItbox với số lượng 9 triệu mã thông báo TRON “trong một sự kiện quảng cáo kéo dài đến ngày 22/8”.

Bitbox chính thức bắt đầu hoạt động vào tháng 7 để phục vụ thương nhân trên toàn cầu với ngoại lệ đáng chú ý của Nhật Bản và Hoa Kỳ – hậu quả trực tiếp của rào cản pháp lý ở hai nước.

Đánh giá bài viết