LAUNCHPAD BINANCE LÀ GÌ? CÁCH THAM GIA LAUNCHPAD TRÊN BINANCE

LAUNCHPAD BINANCE LÀ GÌ? CÁCH THAM GIA LAUNCHPAD TRÊN BINANCE

LAUNCHPAD BINANCE LÀ GÌ? Cách tham gia Launchpad trên Binance, Các bước mua IEO trên Binance LaunchPad qua bài viết này nhé.

Binance Launchpad là một trong những Launchpad chất lượng hàng đầu thị trường crypto khi nó mang lại lợi nhuận tương đối lớn cho người giam gia, trong bài viết này mình sẽ chia sẻ tổng quan về Binance Launchpad là gì và lý do tại sao mọi người đổ xô đi mua IEO trên Binance Launchpad.

LAUNCHPAD BINANCE LÀ GÌ?

LAUNCHPAD BINANCE LÀ “bệ phóng” token độc quyền của Binance nhằm giúp các dự án Blockchain kêu gọi vốn đầu tư. Với danh tiếng và sự ảnh hưởng của sàn Binance cùng với hệ sinh thái của mình, Binance Launchpad giúp làm tăng khả năng tiếp cận của dự án tới khắp các hệ sinh thái tiền mã hóa khác.

Để được list (niêm yết) trên Binance Launchpad, dự án phải trải qua các quy trình kiểm tra vô cùng nghiêm ngặt dựa trên các tiêu chí mà Binance đặt ra. Bắt đầu từ năm 2019 đến nay, Binance Launchpad đã giới thiệu tới người dùng không ít những dự án chất lượng như: Polygon, Axie, WarzirX, Band Protocol, Cartesi,…

Tại sao mọi người đều đổ xô đi mua IEO trên LAUNCHPAD BINANCE

LAUNCHPAD BINANCE LÀ GÌ?Đầu tiên, anh em cần hiểu IEO là gì. IEO (Initial Exchange Offering) là một hình thức gọi vốn crowdfunding thông qua hình thức chào bán token trên các sàn giao dịch Crypto. Nếu như với ICO, anh em sẽ mua token trực tiếp từ dự án. Thì với IEO, token sẽ được bán trên 1 sàn giao dịch, và anh em nào muốn đầu tư có thể lên sàn đấy để mua.

Vậy tại sao mọi người đổ xô đi mua IEO trên Binance LaunchPad mà không phải sàn khác?

  • Thông qua quá trình sàng lọc và có tiêu chuẩn lựa chọn nghiêm ngặt, các dự án xuất hiện trên Binance Launchpad được đảm bảo chất lượng cũng như có tiềm năng phát triển khá tốt.
  • Ngoài ra, Binance cũng có rất nhiều lợi thế hỗ trợ cho các dự án Blockchain nhờ vào hệ sinh thái rộng lớn của họ.
  • Và điều quan trọng nhất là, các dự án đã mở bán IEO trước đây trên Binance Launchpad đều cho thấy những con số lợi nhuận rất tốt.

Chính vì các yếu tố này mà cộng đồng Crypto đánh giá rất cao và trông chờ mua IEO của các dự án trên Binance Launchpad. Hãy cùng điểm qua một chút về những dự án đã làm IEO trên nền tảng Binance LaunchPad và lợi nhuận thu được nếu bạn đầu tư vào 1 trong những dự án này.

>> Xem thêm: Hướng dẫn chơi game My DeFi Pet kiếm tiền trên điện thoại

Binance Launchpad là gì? Cách tham gia Launchpad trên Binance-1

Đánh giá Binance Launchpad

Cơ chế của Binance Launchpad khá công bằng khi xét ở góc nhìn “Hold BNB nhiều và lâu ⇒ Cơ hội kiếm được nhiều Launchpad token càng cao hơn”.

Ngoài ra, Binance Launchpad cũng có cơ chế tự động chống Whale khi có hạn chế cho mỗi tier, đảm bảo việc phân bổ token công bằng nhất có thể cho mọi người.

Ngược lại việc công bằng quá lại gây ra một số hạn chế, khi mà người dùng tham gia quá nhiều dẫn tới việc người dùng cam kết rất nhiều vốn, nhưng mua được rất ít token, dẫn tới việc Token x to nhưng lại lỗ (trường hợp với Launchpad diễn ra trên Raydium).

Cách tham gia, các bước mua IEO của các dự án Launchpad trên Binance

LAUNCHPAD BINANCE Bước 1: Thời gian tính toán khi nắm giữ BNB

Trong bước này, bạn cần tính toán Participation Limit của bạn.

Participation Limit sẽ được xác định bởi số dư BNB trung bình của bạn trong một khoảng thời gian nhất định, thường là 7 ngày. Bạn không được staking hoặc làm bất kỳ điều gì thêm với BNB của mình trong thời gian này.

Bước 2: Subscription Period – Cam kết BNB

Khi Participation Limit của bạn được xác định, bạn sẽ có thể cam kết và khóa bất kỳ số lượng BNB nào (không quá Participation Limit) để nhận Launchpad token.

Bước 3: Binance tính toán số Token để phân bổ

Sau khi hết thời gian cam kết BNB, Binance sẽ tính toán số token của mỗi người dùng có được trong khoảng 1 giờ.

Bước 4: Phân bổ token LaunchPad và hoàn trả BNB dư

Sau khi số token của mỗi người dùng được xác định, một phần BNB bị khóa của bạn sẽ được khấu trừ cho Launchpad token. Cả BNB và Launchpad token sẽ được tự động chuyển vào ví spot của bạn.

Các câu hỏi thường gặp về LAUNCHPAD BINANCE 

BNB trong Launchpool hoặc BNB Vault có được tính vào participation Limit của tôi không?

Có! Cách tính giống như định dạng Lottery Launchpad trước đây. Bạn có thể giữ BNB của mình trong Launchpool hoặc BNB Vault, số lượng vẫn được tính vào Participation Limit của bạn.

Để biết danh sách tất cả các tài khoản sẽ ghi nhận số dư BNB, vui lòng tham khảo bài viết tại đây.

Khi nào tôi cần cam kết BNB của mình?

Người dùng chỉ cần cam kết BNB của họ trong thời gian đăng ký.

Hardcap cho mỗi người dùng có nghĩa là gì?

Hardcap có nghĩa là số lượng token Launchpad tối đa mà mỗi người dùng có thể nhận được.

Nó KHÔNG có nghĩa là số lượng BNB tối đa mà bạn có thể cam kết.

Binance Launchpad là gì? Cách tham gia Launchpad trên Binance-2

BNB của tôi có bị khóa trong giai đoạn tính trung bình hàng ngày không?

Không! BNB của bạn có thể nằm trong bất kỳ tài khoản được chấp nhận nào được liệt kê ở đây trong giai đoạn tính toán và không bị khóa.

BNB cam kết của tôi bị khóa trong giai đoạn đăng ký ở đâu?

BNB của bạn sẽ được khóa vào một ví Launchpad riêng biệt trong thời gian đăng ký sau khi bạn commit. Bạn có thể khóa BNB của mình bất kỳ lúc nào trong thời gian đăng ký, ngay cả trong vòng 30 phút cuối cùng.

Tôi có thể cam kết BNB của mình ngay cả khi BNB của tôi ở Launchpool hoặc BNB Vault không?

Mặc dù bạn có thể để BNB của mình trong Launchpool hoặc BNB Vault để được tính vào Participation Limit của mình, nhưng bạn sẽ cần phải đổi BNB từ Launchpool hoặc BNB Vault vào ví Spot trong thời gian đăng ký để thực sự cam kết BNB.

Có số lượng BNB tối thiểu mà tôi có thể cam kết không?

Số lượng BNB tối thiểu có thể được cam kết là 0,1 BNB.

Tổng Kết

Do danh tiếng sẵn có của sàn Binance, các dự án xuất hiện trên LAUNCHPAD BINANCE  được cộng đồng kỳ vọng rất cao. Sự thật đã chứng minh, IEO đem lại lợi ích cho nhà đầu tư khi MATIC và AXS đã nhân (x) nhiều lần. Tuy nhiên, cuộc chơi nào cũng có rủi ro và IEO không nằm ngoài quy luật này. Khi số lượng tham gia quá lớn thì số lượng token mua được sẽ không quá cao. Vì vậy đừng để mình bị FOMO quá đà. Các bạn chỉ nên đầu tư số vốn có thể chấp nhận thua lỗ sau khi đã tự nghiên cứu kỹ về dự án.

Trên đây mình đã giới thiệu với anh em về nền tảng Binance LaunchPad là gì và những câu hỏi thường gặp khi muốn mua IEO, hy vọng bài viết sẽ giúp ích được cho các bạn đang tìm kiếm thông tin. 

>> Xem thêm: TERRA SỤP ĐỔ 

Đánh giá bài viết