Keyword

Lãnh đạo ngành công nghiệp Crypto thành lập nhóm hàng lang ở Washington

Lãnh đạo ngành công nghiệp Crypto thành lập nhóm hàng lang ở Washington

Chúng ta cùng điểm qua vài thông tin về việc lãnh đạo ngành công nghiệp Crypto thành lập nhóm hàng lang ở Washington dưới đây.

Một nhóm các nhà Mỹ dựa trên blockchain và crypto công ty đã thông báo họ sẽ hình thành Hiệp hội Blockchain, các “đầu tiên” nhóm vận động hành lang đại diện cho ngành công nghiệp blockchain ở Washington DC, Washington Post báo cáo 11 tháng Chín.

Xem thêmĐiểm lại giao dịch 10 đồng tiền điện tử hàng đầu ngày 11/9/2018

Hiệp hội Blockchain bao gồm các nhà lãnh đạo ngành công nghiệp như trao đổi mật mã Coinbase , Phòng thí nghiệm giao thức khởi động công nghệ, cũng như Nhóm tiền tệ kỹ thuật số và vốn Polychain. Các tổ chức vận động hành lang sẽ được báo cáo được đặt tại Washington, đại diện cho các doanh nhân và nhà đầu tư đang tham gia vào các dự án blockchain-powered.

Hiệp hội Blockchain sẽ đại diện cho các công ty chủ đạo tìm cách hoạt động trong hệ thống chính trị, chủ yếu giải quyết các vấn đề chính sách và điều trị tiền điện tử theo luật thuế của Hoa Kỳ.

Đồng thời, nhóm sẽ làm việc chặt chẽ với các nhà lập pháp về phát triển chính sách phòng chống rửa tiền ( AML ) và Hiểu biết về khách hàng của bạn ( KYC ) trong ngành. Mike Lempres, Giám đốc pháp lý và rủi ro của Coinbase, đã giải thích thêm:

“Hiệp hội Blockchain là một nỗ lực để có được những công ty ưu việt trong không gian với nhau nên [các nhà hoạch định chính sách] biết rằng họ đang nghe từ các công ty chào đón quy định khi nó phù hợp. Chúng tôi không phải là công ty tìm kiếm hệ thống, nhưng cố gắng phát triển hệ thống pháp lý và pháp lý sẽ đứng trước thử thách của thời gian. ”

Jerry Brito, giám đốc điều hành của nhóm nghiên cứu phi lợi nhuận và nhóm ủng hộ Coin Center, cho biết sự gia tăng của một nhóm thương mại có mục đích cụ thể cho thấy ngành công nghiệp đang trưởng thành.

Vào tháng 7, Coinbase đã thành lập ủy ban hành động chính trị (PAC) để gây quỹ để chi tiêu cho các cuộc bầu cử tại Hoa Kỳ. Tại Hoa Kỳ, PAC là các tổ chức đóng góp đóng góp cho chiến dịch từ các thành viên có chính sách và mục tiêu chính trị tương tự và sau đó quyên góp cho các chiến dịch chính trị cho hoặc chống lại các ứng cử viên, pháp luật hoặc sáng kiến ​​lá phiếu.

Đánh giá bài viết