Kinh nghiệm đào coin và cách chọn coin để đào cho người mới bắt đầu

kinh-nghiem-dao-coin-cho-nguoi-moi-bat-dau

Kinh nghiệm đào coin và chọn coin như thế nào đào và đầu tư hiệu quả chắc chắn không phải ai cũng biết. Hãy cùng Tincoinviet tìm hiểu vấn đề này nhé.

Kinh nghiệm đào coin bạn nên biết

Dưới đây là những điều căn bản bạn cần nắm được nếu muốn đào coin hiệu quả. Tất cả những điều này sẽ giúp cho bạn mang về kết quả như mong muốn, đối với những người mới bắt đầu thì càng nên ghi nhớ và thận trong hơn: Kinh nghiệm đào coin

  • Máy đào coin là thứ quyết định đến công suất đào coin, vì vậy, việc quan trọng là bạn phải tối ưu hóa máy móc, để máy của bạn khỏe hơn và mang lại hiệu quả cao.
  • Bạn phải nắm chắc nguyên tắc đào coin, bởi mỗi đồng coin có những đặc trưng riêng.
  • Bạn phải ước tính độ khó hiện tại và độ khó tương lai đồng coin của bạn để từ đó ước tính số coin đào được và tiền thu về trong tương lai trừ đi chi phí.
  • Một điều hiển nhiên là khi có càng nhiều người đào thì độ khó sẽ càng tăng. Khi chạy theo coin đã được nhiều người đào thì đương nhiên độ khó lúc bạn đào cũng cao.
  • Bạn phải có khả năng ước tính được đồng coin bạn đang nắm giữ có khả năng tăng giá trong tương lai và bắt đầu đào trước khi độ khó tăng lên.

cach-chon-coin-dao

Nên chọn coin nào để bắt đầu đào

Đây có lẽ là câu hỏi của rất nhiều người khi tham gia thị trường Coin vì ai cũng mong mang về lợi nhuận cho mình. Tuy nhiên, thật khó có thể trả lời câu hỏi này bởi nếu như ai cũng có khả năng biết được nên chọn coin nào để đào thì sẽ không có trường hợp thất bại. Nhưng bạn cũng có thể dựa vào những điều dưới đây để lưu ý khi chọn coin đào

  • Đổi qua lại đào giữa các coin khi cần thiết

Có một số đồng coin có cách đào giống nhau, bởi vậy bạn có thể đào qua lại các coin khác nhau trong một thời gian, nếu coin nào có thể tăng giá trong 1 giai đoạn cũng có thể làm bạn tăng thêm một chút lợi nhuận.Kinh nghiệm đào coin

  • Ưu tiên chọn coin có độ khó tương đối và có tiềm năng lớn trong tương lai

Bạn có thể tạo một danh sách các coin và đánh giá tiềm năng dựa trên nhiều tiêu chí. Việc chấm điểm cho các đồng coin giúp bạn tối ưu hóa được lợi nhuận vô cùng lớn trước khi đưa ra quyết định.

  • Bạn có thể linh động chọn coin tùy vào từng giao đoạn

Nếu như bạn là một người mới bắt đầu đào coin, bạn cần phải chú ý, hãy nhớ rằng, tùy thuộc vào từng giai đoạn của thị trường tiền ảo và kinh nghiệm của bản thân mà chọn coin nào cho phù hợp. Thông thường đối với những người mới, bạn nên hướng vào đào nhóm coin top, đã có hình thành từ lâu: Bitcoin, Etherum, Litecoin,…

Ngoài ra, bạn cũng nên xác định thời hạn đầu tư của mình là dài hạn hay trung hạn. Bởi, nếu xác định được thời gian đầu tư, bạn sẽ biết được mình nên tập trung đào coin nào và nhóm nào sẽ mang lại lợi nhuận cho bạn. Kinh nghiệm đào coin

Và điều quan trọng nhất đối với những người mới bắt đầu, đó là trước khi tiến hành đào coin cần phải lưu ý, tìm hiểu thật kỹ những kiến thức cần thiết rồi mới tự tin bắt đầu. Vì việc đào coin là khá phức tạp, nó không những phụ thuộc vào kỹ thuật mà còn phụ thuộc rất nhiều vào việc phân tích của người đào. Bởi vậy, bạn cần phải cân nhắc thận trọng trước khi bắt đầu đào để giảm thiểu tối đa rủi ro không mong đợi.

Trên đây là tất cả những kiến thức về kinh nghiệm đào coin cũng như cách chọn coin đào. Hy vọng, những thông tin trên sẽ giúp ích được cho các bạn.

Chúc các bạn thành công!

Đánh giá bài viết