Keyword

Kimchi coin là gì? tất tần tật thông tin về dự án Kimchi coin

Kimchi coin là gì? tất tần tật thông tin về Kimchi

Kimchi là đồng coin của dự án Defi có tên là KIMCHI.finance mới xuất hiện trong vài ngày trở lại đây nhưng đã tạo được tiếng vai rất lớn. Vậy Kimchi coin là gì? Có nên đầu tư vào Kimchi coin. Mời bạn đọc cùng Tincoinviet tìm hiểu thông tin về dự án qua bài viết dưới đây. 

Dự án KIMCHI.finance là gì?

Nếu ai đã từng biết đến dự án SUSHI thì KIMCHI.Finance cũng là một dự án SWAP như vậy và SUSHI coin chính là token mẹ của Kimchi. Tuy nhiên đồng coin này khá mới mẻ nên chưa xác định đươc liệu nó có giống với đồng SUSHI hay không.

Nguồn cung hiện tại của KIMCHI.finance là 1,319,549 với mức giá vần đây nhất là $8,56 USD. Kimchi coin hiện đang được giao dịch với tổng mức giao dịch 9.161.035.398 USD trong 24 giờ qua. Đỉnh cao trong 24 giờ qua, đồng coin này đã thu hút được 500 triệu USD từ staking.

Sự thành công của KimChi cũng phản ánh sự tăng trưởng của các dự án Defi thời gian gần đây, đáng chú ý phải kể đến Yam token. Một điểm đặc trưng của dự án này là đó giảm phí giao dịch với những người khóa token của họ trong smart contract (tức là không để sử dụng token trong thời gian được quy định)

KIMCHI cho phép người dùng farm tài sản như ETH, SUSHI, TEND, USDT hoặc Uniswap để kiếm được lãi suất cao (lên đến 66.000 APY) nhằm tạo thanh khoản cho nền tảng. Tuy nhiên, giao thức của dự án KIMCHI sử dụng hợp đồng thông minh chưa được kiểm nghiệm, vậy nên đầu tư vào đồng coin này vẫn là một quyết định đầu tư có rủi ro cao.

Dự án KIMCHI.finance là gì?

 

Đồng Kimchi coin là gì?

Truy cập nhanh vào hợp đồng KIMCHI DeFi trên Etherscan sẽ cho bạn biết rằng dự án là một nhánh rẽ từ hai mã thông báo DeFi khác, đó là SUSHI và YUNO. Điều đáng chú ý là SUSHI cũng chỉ mới tồn tại được vài ngày và cũng đã thu được một lượng lớn tiền lãi và token.

Trang đích trên trang web KIMCHI không cung cấp quá nhiều chi tiết về Kimchi coin, nhưng trang ‘Giới thiệu’ của nó đưa ra lời giới thiệu về lợi nhuận canh tác của nó để đặt token ETH, SUSHI và TEND cho ETH.

Đồng Kimchi coin là gì?

 

Nền tảng cung cấp 8 cặp giao dịch khác nhau cho phép người dùng đặt cược token dựa trên ETH khác nhau để đổi lại KIMCHI sẽ thu được lợi nhuận khổng lồ. Người dùng đang được hiển thị Tỷ lệ phần trăm tiềm năng hàng năm là 40975% để đặt mã thông báo SUSHI cho KIMCHI, với một tỷ lệ tương tự được cung cấp cho đặt cược TEND / KIMCHI.

Xem thêm: Sushi coin là gì? Tất tần tật thông tin về dự án SushiSwap

Các phản ứng trái chiều trên MXH

Sự ra đời của KIMCHI coin và sự thành công của nó đã tạo được những phản ứng trái chiều trên MXH, đặc biệt là trên cộng đồng Twitter Crypto. Một số người bày tỏ lo ngại về dư án trong khi một số khác thì hoan toàn tin tưởng dự án.  

Nhà phân tích giao dịch tiền điện tử Josh Rager đã mô tả sự gia tăng của KIMCHI là một trò chơi phi lý, đồng thời cảnh báo mối nguy hiểm của việc nuôi các token như nó:

Một người dùng Twitter đã cảnh báo rằng mã thông báo KIMCHI DeFi có thể là một trò lừa đảo, đồng thời nói rằng nền tảng YUNO là một ‘trò lừa đảo kéo tấm thảm’ của Uniswap, có nghĩa là các nhà phát triển sẽ tạo ra các đồng tiền đặt cọc và để lại cho người dùng các token  lợi nhuận DeFi vô nghĩa.

Các phản ứng trái chiều trên MXH dự án KIMCHI coin

 

Hi vọng với bài viết này, bạn sẽ có đầy đủ kiến thức để quyết định có nên đầu tư vào KIMCHI coin hay không.

Bài viêt này không chứa lời khuyên đầu tư, khuyến nghị đầu tư, lời đề nghị hoặc chào mời cho bất kỳ giao dịch nào. Trước khi đưa ra bất kỳ quyết định đầu tư nào, bạn nên tìm lời khuyên từ các cố vấn đề đưa ra các quyết định chính xác.

Chúc bạn thành công.

Đánh giá bài viết