Keyword

KickToken là gì? Cẩm nang chi tiết nhất về đồng tiền ảo KickToken

KickToken là gì

Bài viết hôm nay, mời bạn cùng Tincoinviet.net đi tìm hiểu KickToken là gì và cách giao dịch mua bán Kicktoken một cách đơn giản nhất. 

KickToken là gì?

KickToken là một đồng tiền ảo (coin sàn) thuộc hệ sinh thái Kick Ecosystem của sàn KickEx, được phát tặng miễn phí thông qua chương trình FrozenDrop (tặng coin nhưng đóng băng lại).

Kick Ecosystem tự mô tả bản thân là một tập hợp các công cụ Fintech “tất cả trong một” cho mọi người dùng từ khắp nơi trên thế giới. Các công cụ này nhằm mục đích trang trải tất cả các nhu cầu tài chính. KickToken hoạt động như một loại tiền tệ trung tâm của hệ sinh thái này.

Hệ sinh thái bao gồm sàn giao dịch (KickEX.com), chương trình giới thiệu KickRef (ref.kickex.com), giải pháp chào bán tiền ảo (KickDesk), niêm yết và giao dịch STO, hệ thống đăng nhập thống nhất (KickID), ví đa tiền tệ (KickWallet), cổng thanh toán tiền điện tử (KickPay), tích hợp mạng quảng cáo (KickCPA), ứng dụng di động (KickMobile), dịch vụ nhắn tin (KickMessenger), viện nghiên cứu thị trường tiền điện tử KickAcademy (Academy.kickex.com) và các giải pháp chào bán tiền ảo trên sàn giao dịch (AIO và IEO).

Kick Token

Có giao dịch mua bán KickToken được không? 

KickToken được niêm yết trên một số sàn giao dịch và nó hoàn toàn có giá trị. Tuy nhiên, hãy nhớ rằng giá trị cùa những đồng tiền KICK này là những đồng tiền đang lưu hành trên thị trường, nghĩa là chúng được phép mua bán theo giá hiện tại. Còn những đồng tiền KICK mà bạn nhận được miễn phí (888,888 token) là những đồng tiền vô giá trị, được niêm phong bằng những thuật toán trong hợp đồng thông minh mà không một ai có thể di chuyển hay mua bán chúng. Sở dĩ bạn nhận được những đồng tiền này là vì nó nằm trong kế hoạch marketing của sàn KickEx nhằm quảng bá dự án này đi khắp toàn cầu.

Hiện tại không rõ điều kiện để sàn KickEx giải phóng lượng token này, theo nguyên văn thông cáo báo chí của họ thì:

Xin lưu ý rằng các token trong FrozenDrop sẽ không tự mở khóa bất cứ lúc nào. Để mở khóa các token, bạn sẽ cần phải đáp ứng một số điều kiện đơn giản nhất định mà chúng tôi sẽ xuất bản sau khi sàn KickEX được khởi chạy. Kick Team cố tình không tiết lộ các điều khoản, vì nhiều đối thủ cạnh tranh để mắt đến cơ chế của chúng tôi và các điều khoản bí quyết sẽ được công bố sau khi phát hành KickEX.

Hiện tại sàn KickEx đang trong giai đoạn khởi chạy sàn giao dịch. Tuy nhiên với một lượng lớn token được tung ra miễn phí trên toàn cầu mà nhu cầu mua vào không có hoặc không ai có khả năng thu mua toàn bộ token lưu hành thì rất có thể giá trị đồng tiền này sẽ chạm về ngưỡng 0 USD.

Trên đây là toàn bộ những thông tin mới nhất về KickToken, hi vọng sẽ giúp bạn đưa ra được quyết định đầu tư đúng đắn. Chúc bạn thành công.

Nguồn: Bitcoinvietnamnews

>> Xem thêm: Vì sao năm 2020 nên mua và giữ tiền ảo Digix Gold Token (DGX)

Đánh giá bài viết