Kế hoạch chuyển đổi Bitcoin sang tiền mặt mới hoạt động hiệu quả trong web đen

Báo cáo thị trường Armor Black mới nhất tiết lộ rằng Bitcoin chuyển đổi thành tiền mặt là chương trình mới nhất đạt được hiệu quả trong các cổng web đen hiện tại

Việc khai thác trái phép Bitcoin của bọn tội phạm web đen không có gì đáng ngạc nhiên, và nhiều người trong chúng ta đã vào những email đáng ngờ, từ đó lôi kéo chúng ta vào thế giới của các thị trường kỹ thuật số bất hợp pháp.

Trong khi hack thông tin tài khoản ngân hàng, số thẻ tín dụng hoặc truy cập vào tài khoản giao dịch đã trở thành công việc bình thường đối với những tên tội phạm này, một số người đã tìm ra những cách mới để giữ cho ngành công nghiệp thị trường chợ đen không trở nên buồn tẻ.

Kế hoạch chuyển đổi Bitcoin sang tiền mặt mới hoạt động hiệu quả trong web đen
chuyển đổi bitcoin sang tiền mặt

Kế hoạch chuyển đổi Bitcoin sang tiền mặt mới như thế nào?

Sau nhiều tháng nghiên cứu bằng cách thâm nhập vào thị trường web đen tối của tin tặc ngầm và các địa điểm buôn bán hàng hóa bất hợp pháp, nhóm nghiên cứu của Armor’s Threat Resistance Unit(TRU), đã tiết lộ một kế hoạch đánh cắp thần kinh thú vị cho phép một kẻ lừa đảo bán tám trăm đô la (800 đô la ) giá trị của Bitcoin và biến nó thành mười nghìn đô la (10.000 đô la) tiền mặt bằng cách chuyển nó vào tài khoản ngân hàng ưa thích.

Mặc dù, thoạt nhìn, việc tính mười hai xu cho một đô la có vẻ không phải là một kế hoạch kiếm lợi nhuận khổng lồ, tuy nhiên nó giúp những tội phạm nhỏ hoặc những người mới bắt đầu thiết lập căn cứ của họ trên thị trường bất hợp pháp, thường được coi là bước đệm.

Tại sao hoạt động hiệu quả trong web đen?

Chris Hinkley, người đang đứng đầu nhóm nghiên cứu tại Armor, giải thích rằng Bitcoin chuyển sang các chương trình chuyển đổi tiền mặt như thế này rất hấp dẫn và thuận tiện cho các tin tặc liên minh; những người không sở hữu năng lực kỹ thuật hoặc mạng lưới của một chuyên gia.

 hoạt động hiệu quả trong web đen
hoạt động trong các web đen đạt hiệu quả nhất định

Nó xuất hiện như một cách thông minh để loại bỏ các rủi ro liên quan đến việc kiếm tiền từ các thông tin tài khoản không được cung cấp. Về cốt lõi, đó là một kế hoạch rửa tiền nhanh chóng khiến người mua gặp rủi ro nhiều hơn người bán, ông tuyên bố.

”Bán tiền mặt với giá từ mười đến mười hai xu không đặt ra cảnh báo trong một thị trường đông đúc với những tội ác nghiêm trọng hơn nhiều” Hinkley nhận xét.

Báo cáo tiết lộ thêm về cách ngành công nghiệp này tiếp tục phát triển thịnh vượng bằng cách khiến các tổ chức và cá nhân trên thế giới mất hàng triệu đô la mặc dù chính phủ của một số quốc gia và tổ chức tài chính đã đàn áp.

xem thêm:Cảnh sát Philippine bắt giữ 277 người liên quan tới lừa đảo tiền điện tử

Xem thêm hình ảnh đẹp: Hình nền chúc mừng năm mới, hình nền pháo hoa mừng năm mới, ảnh bìa chúc mừng năm mới, ảnh bìa chúc tết nguyên đán, hình ảnh động mừng năm mới, hình ảnh động mừng sinh nhật, bánh kem chúc mừng sinh nhật, hoa hồng mừng sinh nhật, hình ảnh đẹp

5/5 - (1 bình chọn)