Keyword

IMB ra mắt mạng lưới theo dõi thực phẩm dựa trên Blockchain – Food Trust

IMB ra mắt mạng lưới theo dõi thực phẩm dựa trên Blockchain - Food Trust

Theo thông cáo báo chí của IBM, công ty đã chính thức ra mắt mạng lưới theo dõi thực phẩm dựa trên Blockchain – Food Trust sau 18 tháng thử nghiệm.

Nhà bán lẻ thực phẩm Carrefour đang tham gia hệ sinh thái của họ. Công ty có trụ sở tại Pháp với mô hình hơn 12 .000 cửa hàng tại 33 quốc gia đầu tiên sẽ thử nghiệm Blockchain trên các cửa hàng của riêng họ. Food Trust

Theo báo cáo thông cáo báo chí của IBM, đến năm 2022 Carrefour đang có kế hoạch mở rộng Blockchain cho tất cả các thương hiệu của mình trên toàn thế giới.

IBM Food Trust được công bố lần đầu tiên vào năm 2016 như một giải pháp Blockchain có thể kết nối các bên khác nhau trong ngành công nghiệp thực phẩm. Trong thời gian thử nghiệm, bắt đầu từ tháng 8/2017, công ty đã hợp tác với Nestle SA, Công ty Thực phẩm Dole, Driscoll’s Inc., Nhà nước Golden Foods, Kroger Co., McCormick và Co., Công ty McLane, Tyson Foods Inc. và Unilever NV.

Theo IBM, trong thời gian thử nghiệm của mình, các nhà bán lẻ và nhà cung cấp đã sử dụng Blockchain Food Trust để theo dõi “hàng triệu sản phẩm thực phẩm cá nhân”. khu vực, trở lại vào năm 2016 bằng cách sử dụng Blockchain để xác định và loại bỏ các loại thực phẩm bị thu hồi mà khách hàng đã phàn nàn.

Chỉ tháng trước, Walmart đã tuyên bố sẽ yêu cầu các nhà cung cấp triển khai hệ thống theo dõi từ nông trại đến cửa hàng dựa trên hệ thống Food Trust của IBM.

Đối với IBM, ngành công nghiệp thực phẩm chỉ là một trong nhiều bước đột phá vào công nghệ Blockchain. Tổng công ty Hoa Kỳ chia sẻ vị trí đầu tiên với tập đoàn thương mại điện tử Trung Quốc Alibaba về số lượng bằng sáng chế liên quan đến Blockchain được đệ trình toàn cầu. Food Trust

Gần đây IBM đã được trao một bằng sáng chế cho một hệ thống theo dõi dựa trên Blockchain, được cho là sẽ giúp ngăn chặn các loại hack khác nhau và các vi phạm an ninh.

Theo Cointelegraph

5/5 - (1 bình chọn)