Hướng dẫn cách mua bán Litecoin (LTC) trên sàn giao dịch Remitano

hướng dẫn cách mua bán Litecoin trên Remitano

Tincoinviet sẽ hướng dẫn cách mua bán Litecoin (LTC) trên sàn giao dịch Remitano chi tiết nhất giúp bạn có thể mua bán Litecoin trên Remitano nhanh nhất.

Remitano hỗ trợ mua bán Litecoin(LTC)

Sau công bố Sàn giao dịch Remitano hỗ trợ Ripple (XRP) ngày 25/09, vào chiều 08/10 vừa qua, Remitano chính thức thông báo việc hỗ trợ mua bán đồng Litecoin (LTC).

remitano hỗ trợ mua bán litecoin(LTC)

Như vậy, tính tới thời điểm này sàn giao dịch Remitano đang hỗ trợ giao dịch đối với 6 đồng tiền điện tử là Bitcoin (BTC), Ethereum (ETH), Bitcoin Cash (BCH), Tether (TUSD), Ripple (XRP) và cuối cùng là Litecoin (LTC). mua bán Litecoin trên Remitano

Từ nay bạn đã có thể giao dịch mua bán LTC trên Remitano bằng chuyển khoản Ngân hàng với nền tảng P2P và trao đổi LTC với các loại tiền khác thông qua cặp LTC/USDT với nền tảng Swap.

Hướng dẫn cách mua bán Litecoin trên Remitano

Việc mua bán Litecoin trên Remitano cũng tương tự như việc bạn mua bán các đồng tiền khác trên Remitano, bạn có thể xem bài viết hướng dẫn mua bán XRP trên Remitano để áp dụng trong việc mua bán Litecoin tên Remitano.

Nếu bạn muốn mua bán LTC trên Remitano bằng chuyển khoảng Ngân hàng Việt Nam thì chỉ cần đăng nhập vào Remitano sau đó chọn vào mục “LITECOIN” rồi thực hiện mua bán Litecoin tương tự như việc mua bán các đồng tiền điện tử khác.

hướng dẫn mua bán litecoin trên remitano

Hướng dẫn trao đổi Litecoin với TUSD

Bạn vào SWAP → chọn cặp LTC/USDT sau đó tiến hàng đặt lệnh giao dịch giống như trên các sàn giao dịch quốc tế. mua bán Litecoin trên Remitano

mua-ban-litecoin-tren-remitano

Còn nếu muốn đổi LTC với các đồng tiền điện tử khác thì bạn cũng sử dụng nền tảng SWAP thông qua USDT. Ví dụ như bạn muốn đổi LTC lấy BTC thì bạn phải chọn cặp LTC/USDT để đổi LTC lấy USDT rồi sau đó lại chọn cặp BTC/USDT để đổi USDT lấy BTC.

Có thể nói sàn Remitano hỗ trợ mua bán Litecoin (LTC) là một tin vui cho rất nhiều người tại Việt Nam, bởi một đồng tiền điện tử vốn được rất nhiều người quan tâm từ lâu, nay đã có mặt trên sàn giao dịch lớn nhất tại Việt Nam, những nhà đầu tư LTC ở Việt Nam sẽ không phải khó khăn trong việc giao dịch nữa. mua bán Litecoin trên Remitano

Nếu bạn gặp khó khăn trong việc mua bán Litecoin trên Remitano hãy để lại câu hỏi qua phần bình luận phía dưới.

Chúc các bạn thành công!

5/5 - (1 bình chọn)