Keyword

Huobi ra mắt DeFi Labs, hàng chục triệu USD đổ vào các dự án DeFi của Huobi

Huobi Group mới đây đã thông báo ra mắt Huobi DeFi Labs, đây là cơ sở nghiên cứu và thí nghiệm tập trung vào các ứng dụng và dự án liên quan đến tài chính phi tập trung (DeFi).

“Huobi DeFi Labs sẽ có nhiệm vụ nghiên cứu, đầu tư và phát triển các dự án về DeFi”, theo Huobi cho biết.

Xem thêm: Binance có kế hoạch triển khai giao dịch Future tại Hoa Kỳ

Riêng về các khoảng tài trợ ban đầu đã có Huobi Group lo.

“Chúng tôi (Huobi Group) sẽ phân bổ hàng chục triệu đô la cho một quỹ đầu tư ban đầu, quỹ này sẽ được quản lý bởi Huobi DeFi Labs để phục vu cho các kế hoạch nghiêm cứu, đầu tư và phát triển các dự án DeFi”

Đội ngũ ban đầu của Huobi DeFi Labs sẽ bao gồm bốn nhân viên nghiên cứu và đầu tư. Sẽ được lãnh đạo bởi giám đốc đầu tư của Huobi, Sharlyn Wu, người trước đây đã lãnh đạo bộ phận blockchain tại China Merchant Bank International (CMBI).

“Thật thú vị khi thấy sự phát triển mạnh mẽ của DeFi. Nhưng để tham gia thì vẫn còn nhiều vấn đề cần giải quyết ở cấp độ lý thuyết và kỹ thuật”, Wu nói.

Sự ra mắt của Huobi DeFi Labs đến vào thời điểm ngày càng có nhiều các doanh nghiệp tập trung đầu tư vào các dự án DeFi, nhiều đợt huy động vốn đã được diễn ra.

Không gian DeFi cũng đang chứng kiến nhiều ​​hoạt động ngày càng tăng. Như các sàn giao dịch phi tập trung, hay DEX, đã ghi nhận khối lượng giao dịch hơn 4 tỷ USD trong tháng Bảy.

Theo Blog tiền ảo

Đánh giá bài viết