Keyword

Huobi gia nhập hội đồng quản trị đa quốc gia phát triển Blockchain Klaytn

Huobi gia nhập hội đồng quản trị đa quốc 1

Huobi là công ty mới nhất tham gia vào Hội đồng quản trị đa quốc gia phát triển blcokchain của Klaytn, một phần của dự án blockchain công cộng của Kakao, điều hành mạng lưới phân tán dưới sự quản trị chung. Để tìm hiểu rõ hơn Tincoinviet mời bạn cùng theo dõi bài viết sau nhé!

Hội đồng phát triển

Theo thông tin mới được công bố , động thái này sẽ thúc đẩy sự phát triển của một đội hình của các doanh nghiệp tiền kỹ thuật số lớn nhất thế giới, bao gồm Binance, LG Electronics và Kakao, công ty mẹ của Klaytn.

Nhận xét về việc gia nhập này của Huobi, Sangmin Seo của thành viên hội đồng Ground X cho biết:

“Chúng tôi rất vui mừng khi Huobi hợp tác với các thành viên khác trong Hội đồng để cùng tham gia điều hành nền tảng Klaytn, cũng như tạo ra các cơ hội tiềm năng có thể thúc đẩy sự phát triển của hệ sinh thái công nghệ blockchain toàn cầu.”

Klaytn là một dự án phát triển công nghệ blockchain của Kakao đã được ra mắt vào tháng 6 năm 2019. Nhiệm vụ của Klaytn là cung cấp trải nghiệm blockchain thân thiện cho hàng triệu người dùng của họ. Để làm điều này, nền tảng hợp nhất các tính năng nổi trội của blockchain công cộng và riêng tư để trở thành một thiết kế nâng cấp đột phá.

Hội đồng bao gồm KakaoIX và Kakaopage, đưa ra các quyết định chính về cập nhật kỹ thuật, nghị quyết chi tiêu và chính sách tài trợ. Hội đồng này trao quyền cho các doanh nghiệp cung cấp Ứng dụng Blockchain (BApps). Các thành viên cùng vận hành mạng đồng thuận. Hơn thế nữa, hội đồng đã ra mắt mạng chính (mainnet) vào tháng 6 năm 2019.

Huobi gia nhập hội đồng quản trị đa quốc

 

Triển vọng

Phát biểu về quan hệ đối tác giữa Huobi và Klaytn, Ciob Sun – phó chủ tịch kinh doanh toàn cầu của Huobi’s, cho biết :

“Sự hợp tác mới thúc đẩy sứ mệnh của Huobi là làm cho công nghệ blockchain dễ tiếp cận hơn với người dùng trên toàn cầu.”

Huobi, nơi cung cấp dịch vụ công nghệ Blockchain cho hàng triệu người dùng toàn cầu, hỗ trợ mã thông báo của Klaytn (KLAY) và các đồng tiền điện tử tương ứng khác trên Ví Huobi của nó. Vào tháng 11, theo các thông tin báo cáo thông kê  cho biết rằng các công ty trong hội đồng quản trị của Klaytn có giá trị tổng cộng 70 nghìn tỷ won (hơn 59,3 tỷ đô la). Yeo Min-soo, CEO của Kakao, tuyên bố nền tảng Klaytn sẽ phát triển nhanh hơn Libra của Facebook.

Xem thêm: Huobi gia nhập hội đồng quản trị đa quốc gia phát triển Blockchain Klaytn

Nguồn: Theo Cointelegraph

Đánh giá bài viết