Keyword

Huobi FastTrack là gì? Hướng dẫn cách tham gia Houbi FastTrack

Houbi FastTrack là một nền tảng mới để phát hành IEO trên sàn giao dịch Houbi. Vậy Houbi FastTrack là gì? Làm thế nào để tham gia Houbi FastTrack? Mời bạn cùng Tincoinviet.net tìm hiểu qua bài viết dưới đây. 

Cách thức hoạt động của Huobi FastTrack là gì?

Lần đầu tiên, Huobi FastTrack được thực hiện vào ngày ngày 13/6 tới với 5 dự án tuy nhiên sau một thời gian thực hiện, Huobi Global đã thay đổi thành mỗi tuần 2 dự án và hiện tại quy cách thực hiện đã được thay đổi thành khi nào dự án sẵn sàng cho FastTrack thì mới tiến hành.

Vì vậy khi có dự án được đưa lên Huobi FastTrack thì Huobi Global công bố thông tin trước để người dùng theo dõi.

Cách hoạt động của Houbi FastTrack

Người tham gia Huobi FastTrack sẽ tiến hành bỏ phiếu cho 1 trong 2 dự án, những ai bỏ phiếu cho dự án nào sẽ được mua token của dự án với gía thấp hơn 50% so với giá trị thị trường của chúng. Bên cạnh đó, 10 người dùng may mắn trong số những người dùng Huobi Token (HT) để tham gia đã bỏ phiếu cho dự án chiến thắng sẽ được đổi tất cả phiếu bầu HT của họ sang token của dự án. Những người dùng khác sẽ được phân phối số lượng token dự án theo tỷ lệ phiếu bầu HT.

Token của dự án chiến thắng sẽ được giao dịch ngay, và được niêm yết với các cặp USDT, BTC, và HT. Còn dự án thua trong vòng bình chọn sẽ được niêm yết sau đó hơn 1 ngày với các cặp giao dịch tương tự.

Cách để tham gia Huobi FastTrack là gì?

Để đủ điều kiện tham gia FastTrack, bạn cần trữ ít nhất là 1000 HT tính từ sự kiện FastTrack gần nhất đến vòng mở FastTrack tiếp theo.

Số HT đã vote cho các dự án không mua hết token trên FastTrack sẽ được trả về ví người dùng sau khi sự kiện này kết thúc. Còn, số HT đã được dùng để mua token của các dự án sẽ được Huobi “tiêu hủy”.

Tham gia FastTrack, bạn sẽ dùng Huobi Token (HT) để vote cho các dự án, giúp token/coin của dự án đó được niêm yết trên sàn Huobi. Nếu coin/token của dự án bạn tham gia vote được list trên sàn Huobi, số HT bạn dùng để vote sẽ tự động được chuyển đổi sang token dự án đó với tỉ giá cực kì hấp dẫn là thấp hơn 50% so với giá trị thị trường của chúng.

Ross Zhang, Trưởng bộ phận marketing của Huobi Global cho biết :

“Chúng tôi luôn nỗ lực loại bỏ các rào cản giữa người dùng và thấu hiểu đâu là lựa chọn tài sản số mà họ muốn được giao dịch. Ý tưởng FastTrack là một phần của nỗ lực đó. Đồng thời, FastTrack cũng chính là cách để chúng tôi tri ân các holder HT. Bởi, nắm giữ HT và dùng chúng để vote, bạn có thể mua được token dự án với giá thấp. Ngoài ra, FastTrack cũng giúp tăng giá trị sử dụng cho đồng HT.”

Cách vote token trên Huobi Fasttrack.

Trong mỗi vòng bầu chọn bạn sẽ phải thực hiện 3 bước sau để tham gia bình chọn trên Fasttrack.

Bước 1: Bạn hãy đăng nhập vào Huobi Global 20 phút trước khi đến hạn bình chọn và nhấn vào banner Huobi FastTrack. 

Cách vote trên huobi Fast track

Bước 2: Bạn nhấn vào nút “Voting” để bỏ phiếu cho dự án yêu thích trong thời gian FastTrack mở cổng bình chọn. Sau đó, bạn nhấn vào “Confirm” để xác nhận kết quả.

Cách vote trên Huobi FastTrack 1

Lưu ý:

  • Một tài khoản chỉ có thể vote cho 1 dự án trong thời gian mở cổng.
  • Bạn không thể tùy chỉnh số lượng HT để vote. Tất cả số HT có trong tài khoản sẽ tự động hiển thị ở đây.

Bước 3: Chờ kết quả bỏ phiếu và chi tiết phân bổ token cuối cùng sau khi vòng voting hoàn thành. Tất cả các thông báo sẽ được cập nhật trên FastTrack.

Cách vote trên Huobi Fastrack 2

Những câu hỏi thường gặp khi tham gia vote token trên Huobi Fasttrack

  1. Mỗi đợt IEO trên Fasttrack có bao nhiêu vòng bình chọn

Mỗi đợt IEO trên Fasttrack sẽ có 2 dự án được giới thiệu và để cho người tham gia bình chọn. Và 2 dự án này sẽ chỉ trải qua 1 vòng bình chọn duy nhất. Dự án nào nhiều phiếu bầu nhất thì dự án đó sẽ chiến thắng.

2. Mỗi đợt FastTrack người tham gia được vote tối đa bao nhiêu dự án?

Ở mỗi đợt FastTrack người tham gia sẽ chỉ được bình chọn 1 dự án. Số HT tiêu hao khi bình chọn nhưng không mua hết được token sẽ được hoàn trả lại sau khi có kết quả của vòng bình chọn đó.

3. Tôi bình chọn cho dự án thì tôi sẽ nhận được bao nhiêu token?

Tất cả các người dùng HT tham gia đã bỏ phiếu cho token dự án trong đợt FastTrack sẽ có đủ điều kiện để mua token của dự án đó với giá ưu đãi. HT còn lại phát sinh từ trao đổi token sẽ được trả lại cho người dùng sau giai đoạn bỏ phiếu. 10 người dùng may mắn trong số những người dùng HT tham gia đã bỏ phiếu cho dự án chiến thắng sẽ có thể trao đổi tất cả phiếu bầu HT của họ cho token của dự án. Những người dùng còn lại sẽ được phân phối số lượng token còn lại theo tỷ lệ phiếu bầu HT của họ.

Trên đây là những thông tin chi tiết về Houbi FastTrack, hi vọng sẽ mang lại cho bạn những thông tin hữu ích. 

>> Xem thêm: Binance Vote coin là gì? Hướng dẫn cách tham gia Binance Vote Coin

Đánh giá bài viết