Keyword

Hội nghị BlockShow Asia 2018 bắt đầu tại Singapore

Hội nghị BlockShow Asia 2018 bắt đầu tại Singapore

Hội nghị BlockShow Asia 2018, được mệnh danh là “Sự kiện công nghệ Blockchain lớn nhất”  bởi trang web tin tức công nghệ Venturebeat, hôm nay đã bắt đầu tại Singapore.

BlockShow Asia, được cung cấp bởi Cointelegraph, đang trở lại Singapore lần thứ hai với hơn 3000 người đam mê Blockchain từ hơn 50 quốc gia. Hội nghị diễn ra vào ngày 28 và 29 tháng 11, trong khi tuần lễ Blockchain Châu Á sẽ kéo dài đến ngày 01/12. Các hội nghị bàn tròn BlockShow và thảo luận sẽ diễn ra tại trung tâm hội nghị Marina Bay Sands tại trung tâm của Singapore.

Xem thêm: Top 4 sự kiện Blockchain toàn cầu không nên bỏ lỡ trong mùa này

Vào ngày đầu tiên các diễn giả sẽ thảo luận, trong số những chủ đề khác, sự tương tác giữa Blockchain và trí tuệ nhân tạo (AI), sự ảnh hưởng của nền kinh tế mật mã Châu Á dưới lệnh cấm mật mã của Trung Quốc, những lập trường về tiền điện tử và công nghệ Blockchain trong chuyển đổi ngành chơi game.

Vào ngày thứ hai, những người tham gia BlockShow sẽ tranh luận về vai trò của chính phủ trong phát triển Blockchain, sự tiến hóa của giao dịch mật mã , sự phát triển của DApps và việc ứng dụng Blockchain trong các tập đoàn lớn.

Danh sách diễn giả năm nay bao gồm Thomas Lee – đồng sáng lập và quản lý đối tác tại Fundstrat Global Advisors, Tiến sĩ Ben Goertzel – một nhà khoa học trưởng tại Hanson Robotics và CEO tại SingularityNET, Stanley Yong – CTO tại IBM và nhiều hơn nữa .

Ngay trước khi bắt đầu hội nghị, nhóm BlockShow đã công bố một cuộc thi quảng cáo chiêu hàng cho các doanh nghiệp mới khởi nghiệp có tên EXP20. Mỗi công ty tham gia cuộc thi sẽ có mười phút để giới thiệu doanh nghiệp của mình cho các nhà đầu tư tiềm năng. Các dự án được coi là khả thi nhất sẽ giành được các loại hỗ trợ khác nhau, chẳng hạn như tài trợ và quảng bá.

Cointelegraph cũng đã nói chuyện với Tom Lee, người vẫn lạc quan về hướng Bitcoin ( BTC ) bất chấp sự sụt giảm gần đây trong các thị trường mật mã. Mặc dù tình hình đang diễn ra, Lee hy vọng BTC sẽ trở thành “một trong những tiền điện tử có lợi nhất trong năm tới”.

Theo dõi Tincoinviet để cập nhật những thông tin mới nhất về Hội nghị Blockshow Asia đang diễn ra tại Singapore.

Theo Cointelegraph.

5/5 - (1 bình chọn)