HitBTC – Sàn giao dịch dành cho những nhà đầu tư ưa mạo hiểm

Sàn giao dịch HitBTC

HitBTC – Nếu bạn là nhà đầu tư ưa mạo hiểm, có máu làm giàu thì HitBTC thực sự là sân chơi dành cho bạn. HitBTC được đánh giá là một trong những sàn giao dịch dành cho những nhà đầu tư mạo hiểm và chuyên nghiệp. Tuy nhiên nó cũng được đánh giá là khá “khó chiến”.

HitBTC là gì? Đặc điểm của sàn giao dịch HitBTC

HitBTC hiện đang là sàn giao dịch Bitcoin hàng đầu châu Âu hiện nay. Nó được thành lập vào cuối năm 2013 bởi tập đoàn Ullus Corporations K/S. HitBTC hiện đang cung cấp giao dịch cho các cá nhân và doanh nghiệp trên toàn thế giới. Hiện nay, HitBTC đang hỗ trợ rất nhiều đồng coin như BTC, LTC, ETH, QCN, NXT, FCN, BCN và hỗ trợ giao dịch với EUR/USD. Một số cặp giao dịch phổ biến là BTC/USD, BTC/EUR, BTC/LTC. Các giao dịch chuyển khoản, rút tiền được thực hiện trên toàn cầu.

Gần đây, HitBTC cũng tuyên bố nó đang thực hiện đầu tư cải tiến yếu tố bảo mật và giao dịch trên nền tảng công nghệ tiên tiến nhất. Các thuật toán khớp lệnh cho phép giao dịch được tiến hành nhanh hơn và chính xác hơn.

Một chương trình được các trader khá ưa thích trên HitBTC là “đánh giá Altcoin”. Cộng đồng sẽ tiến hành đánh giá và quyết định đồng coin nào sẽ được lên sàn.

Đặc điểm của sàn giao dịch HitBTC

  • Bảo mật an toàn: HitBTC cung cấp khả năng bảo mật 2 bước để bảo mật tuyệt đối cho tài khoản. Tính năng “Recent Activity” trong phần cài đặt giúp bạn nhận được cảnh báo truy cập không an toàn.  Ngoài ra, trong quá trình rút tiền, người dùng cũng cần phải xác minh.
  • Chế độ khách hàng: Việc sử dụng các tính năng mới, người dùng có thể khám phá những thông tin mới nhất trên thị trường. Người dùng có thể tham khảo biểu đồ, các giao dịch mà không cần đăng nhập vào tài khoản.
  • Hợp đồng Market Maker: Hợp đồng cho phép các trader API tối đa hóa trải nghiệm. Hợp đồng thường được đi kèm với các ưu đãi tiền mặt và bonus tiền thưởng. Mỗi hợp đồng có giá trị cho một cặp tiền tệ. Hàng này, các Makers Market sẽ được nhận báo cáo hàng ngày để có thể đánh giá một chiến lược giao dịch hiệu quả nhất. Bên cạnh đó, các hoạt động của thị trường được theo dõi chặt chẽ và các hợp đồng hiện tại sẽ được review hàng tháng.
HitBTC chính thức phát hành đồng token
HitBTC chính thức phát hành đồng token
  • Các lệnh: Hiện nay, HitBTC cung cấp 4 lệnh đó là Market order, Limit order, Stop order và Stop Limit order.
  • Các giao dịch thử: Đây là tính năng được các trader mới rất yêu thích. Người mới tham gia vào sàn có thể sử dụng các tính năng này để trải nghiệm và hiểu hết được các dịch vụ mà HitBTC cung cấp. Còn những người giao dịch chuyên nghiệp thì có thể vào để tham khảo và đánh giá các tính năng mới của nó.
  • Tính năng sử dụng:  với các gói tính năng mới, người dùng có thể giao dịch dễ dàng và tiến hành giao dịch bằng mili giây. Bids and Asks được cập nhật liên tục.
  • Tuy nhiên tốc độ giao dịch trên HitBTC lại khá chậm so với các sàn khác.

Phí giao dịch của HitBTC

Tùy thuộc vào Marker/Taker mà sẽ chịu mức phí khác nhau. Nếu là Taker thì chỉ phải trả 0.1% cho mỗi giao dịch. Còn đối với Marker sẽ không bị tính phí.

Ngoài ra, phí giao dịch cũng được tính phụ thuộc vào thời gian giao dịch. Với những giao dịch thực hiện ngay thì phí sẽ được giảm 0.01%., còn nếu giao dịch ngay thì phí phải chịu là 0.1%.

Phí nạp và rút tiền: Khi nạp tiền trên HitBTC sẽ không mất phí và sàn cũng sẽ không giới hạn số tiền nạp và rút tiền.

Hướng dẫn đăng kí tài khoản trên sàn giao dịch HitBTC

Bước 1: Vào link đăng kí tại đây => Register => Nhập email và password

Đăng kí tài khoản trên HitBTC
Đăng kí tài khoản trên HitBTC

Bước 2: Vào mail xác nhận đăng kí tài khoản

Một link xác thực được gửi tới email, kích vào đường link để xác nhận tài khoản

Vào email xác nhận tài khoản
Vào email xác nhận tài khoản

Chọn Start Trading Now để bắt đầu giao dịch

Chọn Start Trading now để bắt đầu giao dịch
Chọn Start Trading now để bắt đầu giao dịch

Hướng dẫn xác thực tài khoản 2 bước

Bước 1: Đăng nhập vào tài khoản

Bước 2: Chọn Setting => Security =>

Đăng kí xác thực tài khoản 2 bước
Đăng kí xác thực tài khoản 2 bước

Một số thuật ngữ bạn cần biết:

(1): Cài đặt App Google Authenticator

(2): Scan mã QR bằng app bạn vừa tải. Sau đó một đoạn mã code sẽ xuất hiện

(3): Nhập mã code vào ô “Enter validation code from your device ”

Sau khi hoàn thành kích chọn Cònirm

Hướng dẫn giao dịch trên HitBTC

Để có thể giao dịch trên HitBTC, bạn cần phải có sẵn coin trong ví.

Chọn Deposit => Kiểm tra số coin trong ví tại mục Main Account =>

Hướng dẫn giao dịch trên HitBTC
Hướng dẫn giao dịch trên HitBTC

Để giao dịch, bạn cần chuyển số coin này vào Trading Account. Chỉ cần chọn -> trong cột Transfer.

Nếu muốn giao dịch bạn chỉ cần chọn Exchange phía trên và chọn cặp tiền bạn muốn giao dịch. Nhập lệnh mua/bán vào trong cột Sell/Buy tương ứng.

Giao dịch trên HitBTC
Giao dịch trên HitBTC

Trên đây là những thông tin chi tiết nhất về sàn giao dịch cũng như cách đăng kí và tiến hành giao dịch. Hi vọng sẽ giúp bạn tìm được một sàn giao dịch uy tín và an toàn. Cảm ơn bạn đã quan tâm bài viết.

Hãy tiếp tục đồng hành cùng Tincoinviet.net để cập nhật những thông tin mới nhất về tình hình tiền ảo trong nước và quốc tế.

Đánh giá bài viết