Keyword

HedgeTrade (HEDG) là gì? Thông tin mới nhất về đồng tiền ảo HEDG

HEDG là đồng token chính thức của dự án HedgeTrade – một nền tảng giúp các nhà giao dịch giỏi nhất trên thế giới trao đổi và chia sẻ kiến thức. Vậy HEDG có gì đặc biệt? Mời bạn cùng Tincoinviet.net tìm hiểu qua bài viết sau đây. 

HedgeTrade là gì?

Đồng tiền điện tử HedgeTrade ( viết tắt là HEDG) là một nền tảng nơi các nhà giao dịch giỏi nhất thế giới chia sẻ kiến thức với nhau. Các thương nhân đưa ra các dự đoán của bản thân vào kế hoạch chi tiết của hợp đồng thông minh mà người dùng mua hoặc mở khóa để truy cập. Nếu các dự đoán này là chính xác các thương nhân sẽ được thưởng và nếu không chính xác, người dùng đã mua được hoàn lại tiền.

Đồng HEDG token thuộc loại Utility Token và là đồng tiền thanh toán chính thức của nền tảng HedgeTrade. HEDG token sinh ra có chức năng:

 • Người muốn tìm kiếm dùng HEDG Token để mua các Blueprint.
 • Người chia sẻ, nhận thưởng và đặt cọc bằng đồng HEDG Token.

Vấn đề HedgeTrade (HEDG) giải quyết là gì?

Trước khi HedgeTrade ra đời, hình thức copytrade hay còn gọi là Social trading là nền tảng phổ biến đối với cộng đồng thế giới. Nó cho phép hoạt động theo hình thức các nhóm, group chia sẻ kèo. Thông thường bạn phải mất phí mới có thể tham gia vào các group và đặt niềm tin vào chủ nhóm, những người chia sẻ kèo giao dịch. Chính vì vậy tình trạng lừa đảo bằng Social trading đang diễn ra ngày càng nhiều. Các bạn có thể mấy tiền tham gia nhóm để kiếm được những khoản sinh lời tốt vậy mà toàn nhận được những “lời khuyên” giao dịch chất lượng kém.

Chính vì thực trạng này, HedgeTrade đã ra đời với mong muốn cung cấp một nền tảng Social trading ứng dụng hợp đồng thông minh (Smart contract) và các giải pháp Blockchain để giải quyết vấn đề trên.

Hedge Trade là gì

Cách HedgeTrade (HEDG) hoạt động

Khi tham gia vào HedgeTrade có 2 thành phần chính:

 • Người chia sẻ: là những nhà giao dịch có kinh nghiệm
 • Người tìm kiếm chia sẻ: là người muốn tìm kiếm các lời khuyên đầu tư từ những người chia sẻ.

Người chia sẻ sẽ tạo ra một Smart contract có tên là Blueprint trên nền tảng Hadgetrade để bắt đầu chia sẻ những dự đoán của mình. Một Blueprint bao gồm các thông tin sau:

 • Sàn giao dịch ( Ví dụ Bitstamp)
 • Cặp giao dịch ( Ví dụ BTC/USDT)
 • Giá mua vào (ví dụ 7500)
 • Giá thoát lệnh (ví dụ 8500)
 • Stake (Đặt cọc): Lượng HEDG token mà người chia sẻ đặt cọc.
 • Ngày hết hạn

Người tìm kiếm chia sẻ mua Blueprint bằng HEDG token. Giá của Blueprint sẽ bằng 10% số tiền mà người chia sẻ đã đặt cọc. Nếu sự đoán của người chia sẻ chính xác, họ sẽ nhận được phần thưởng là HEDG Token. Giá trị phần thưởng phụ thuộc vào số lượng Bluepeint cũng như số HEDG token mà người chia sẻ đặt cọc.

Nền tảng Hadgetrade cung cấp một hệ thống được gọi là “Trader Ranking System” với nhiều tiêu chí như sau:

 • Thời điểm tạo tài khoản
 • Số lượng Blueprint dự đoán chính xác
 • Lượt xem Blueprint
 • Tổng số lượng Blueprint đã tạo
 • Số lượng HEDG đã kiểm được

Nhờ vào các thông tin này các nhà tìm kiếm chia sẻ có thể dễ dàng đánh giá được các tiêu chí.

Đặc điểm chính của HedgeTrade (HEDG) là gì?

 • Lợi ích phù hợp: Người chia sẻ sẽ chỉ nhận được phần thưởng khi họ gửi dự đoán chính xác.
 • Người dùng có thể thực hiện giao dịch và lợi nhuận tương tự cùng nhau.
 • Mô hình đặt cược: Duyệt tự một lựa chọn các dự đoán được thực hiện bởi các nhà giao dịch đã đặt Token, mang lại sự tự tin và trách nhiệm cho dự bán của họ.
 • Lợi nhuận tập trung: Nền tảng cho phép người dùng phòng ngừa tối đa rủi ro và lợi nhuận bằng cách truy cập dữ liệu thị trường có giá trị.

Lưu trữ HedgeTrade (HEDG) 

HEDG là một token xây dựng và phát triển theo tiêu chuẩn ERC-20 của Ethereum. Vậy nên, chúng ta có thể lưu trữ HEDG tại các ví hỗ trợ token tiêu chuẩn ERC-20 của Ethereum.

 • Ví lạnh: Trezor, Ledger Nano S
 • Ví nóng: Exodus, Coinomi
 • Hoặc bạn cũng có thể lựa chọn lưu trữ đồng tiền điện tử HEDG trực tiếp trên nền tảng HedgeTrade và trên các sàn giao dịch đang niêm yết đồng HEDG.

Sàn giao dịch HedgeTrade (HEDG) uy tín 

Hiện tại đã có rất nhiều sàn giao dịch niêm yết đồng tiền điện tử HEDG coin bạn có thể lựa chọn để thực hiện mua bán và giao dịch. Có một số sàn uy tín có thể kể đến như sau: CoinTiger, OKEX, STEX và Bancor Network. Trong đó khối lượng giao dịch HedgeTrade coin trên sàn giao dịch CoinTiger là lớn nhất.

Sàn giao dịch mua bán HEDG

Đánh giá tương lai đồng tiền điện tử HedgeTrade (HEDG)

Đồng tiền điện tử HedgeTrade coin được cho là rất tiềm năng bởi tính năng an toàn, khả năng mở rộng và hiệu quả dịch vụ của nó. Đầu tư vào HedgeTrade coin được kỳ vọng đem lại nhiều lợi nhuận cho người dùng. Tuy nhiên đây là tiền ảo nên đầu tư khó tránh khỏi rủi ro lớn. Để hạn chế tối thiểu mức rủi ro này, bạn cần tìm hiểu thật kỹ thông tin để và theo dõi thị trường liên tục để có thể mang lại hiệu quả đầu tư cao nhất.

Có nên đầu tư đồng HedgeTrade (HEDG)?

Thông qua các thông tin mà Tincoinviet.net cung cấp cho bạn về đồng tiền mã hóa HedgeTrade, chắc hẳn các bạn cũng có được những đánh giá nhận xét riêng của bản thân về đồng tiền này rồi phải không nào. HedgeTrade là một trong những đồng tiền mã hóa với nhiều tiềm năng và triển vọng phát triển. Tuy nhiên bạn cũng cần phải lưu ý đối thủ của HedgeTrade trên thị trường thật sự rất nhiều có thể kể đến như eToro, Zulu Trade, Naga Trader,…Hơn thế nữa, HedgeTrade không công bố về các thông tin như Whitepaper, roadmap vì thể sẽ kiến cộng đồng của nó nhỏ và hoạt động không tích cực.

Như vậy Tincoinviet.net đã cùng bạn tìm hiểu về tiền điện tử HedgeTrade là gì. Hy vọng bài viết này sẽ mang đến cho bạn những thông tin hữu ích. Cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết.

>> Xem thêm: Tiền điện tử NEO là gì? Thông tin mới nhất về đồng NEO năm 2020

Đánh giá bài viết