Keyword

Hệ sinh thái XRP phát triển ví kỹ thuật số Uphold

Hệ sinh thái XRP phát triển ví kỹ thuật số Uphold

Mời mọi người dành chút thời gian đi tìm hiểu chút về hệ sinh thái XRP phát triển ví kỹ thuật số Uphold qua bài viết dưới đây.

Uphold – ví kỹ thuật số với khả năng ghi nợ, tín dụng và khả năng thanh toán tự động (ACH) – giờ đây cho phép người dùng trao đổi XRP với 34 loại tiền tệ, hàng hóa và tài sản kỹ thuật số khác nhau.

Danh sách này làm nổi bật hệ sinh thái XRP mở rộng và tăng cường thanh khoản của thanh khoản có sẵn trên toàn thế giới.

Người dùng ở Hoa Kỳ sử dụng nền tảng Uphold giờ đây có thể truy cập trực tiếp XRP, không cần qua bước nào ở giữa. Họ cũng có thể trao đổi những loại tài sản kỹ thuật số bao gồm XRP, với hai mươi ba loại tiền tệ fiat và bốn kim loại quý, và gửi tiền ngay lập tức cho các thành viên khác ở bất cứ đâu trên thế giới.

Hiện tại, Uphold không cho phép chuyển XRP sang ví ngoài, nhưng công ty dự kiến ​​sẽ sớm giới thiệu khả năng này cho người dùng.

“Hệ sinh thái XRP đang đa dạng hóa và phát triển nhanh chóng”, Miguel Vias, người đứng đầu thị trường XRP tại Ripple cho biết. “Việc niêm yết XRP trên Uphold, một nền tảng bán lẻ mạnh mẽ cung cấp cho khách hàng khả năng truy cập dễ dàng vào các tài sản kỹ thuật số, nhấn mạnh sự gia tăng đáng kể quyền lợi cho XRP.”

Uphold cung cấp cho các thành viên sự minh bạch trong thời gian thực về tài sản kỹ thuật số

Với các giao dịch tài sản kỹ thuật số tổng cộng hơn ba tỷ đô la cho đến nay, Uphold cung cấp toàn bộ dự trữ quỹ thành viên và cung cấp sự minh bạch hoàn toàn về luồng giao dịch, tài sản và khả năng thanh toán trực tiếp thông qua trang web của họ .

Tiêu chuẩn minh bạch cao này hiện áp dụng cho XRP – tăng khả năng hiển thị của người tiêu dùng đối với tài sản kỹ thuật số và dấu hiệu tích cực cho tương lai của giao dịch tài sản kỹ thuật số.

“Uphold cung cấp cho các thành viên của chúng tôi với cách hiệu quả nhất và minh bạch nhất để giữ, gửi hoặc chuyển đổi tiền ở bất cứ đâu”, ông JP Theriot, Phó Chủ tịch Uphold nói. “Thêm XRP vào các loại tiền tệ có sẵn của chúng tôi là một bước tiến tự nhiên và thú vị cho nền tảng của chúng tôi.”

Với mỗi danh sách mới, hệ sinh thái XRP phát triển và đa dạng hóa, và nhóm thanh khoản có sẵn cho người dùng trên toàn thế giới trở nên lớn hơn. Để tìm hiểu thêm về cách Ripple thanh khoản nguồn từ XRP cho thanh toán qua biên giới theo yêu cầu, hãy truy cập trang giải pháp của chúng tôi cho xRapid .

Xem thêm : RippleNet là gì ? Lợi ích của RippleNet mang lại trong dịch vụ thanh toán

Theo Ripple.com

Đánh giá bài viết