Keyword

Hãng hàng không lớn nhất Canada tích hợp phân phối du lịch dựa trên Blockchain

hang-hang-khong-lon-nhat-canada-tich-hop-phan-phoi-du-lich-dua-tren-blockchain

Hãng hàng không lớn nhất Canada đã công bố tham gia vào nền tảng phân phối du lịch dựa trên Blockchain được phát triển bởi Startup Blockchain Thụy Sĩ – Winding Tree.

Air Canada được thành lập vào năm 1937 và cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng không theo lịch trình và hành khách. Trong năm 2017, Air Canada cung cấp dịch vụ cho 48,1 triệu hành khách, tăng 7,3% so với năm 2016.

Air Canada đã ký một lá thư về ý định tham gia vào một nền tảng phân phối du lịch nguồn mở phi tập trung được phát triển bởi hệ sinh thái Blockchain Winding Tree.

Thông qua việc tích hợp một nền tảng Blockchain mới, các công ty tìm cách cải thiện việc phân phối và bán các sản phẩm du lịch hàng không và cung cấp quyền truy cập vào hàng tồn kho trực tiếp từ các nhà cung cấp. Bình luận về dự án, Keith Wallis, Giám đốc phân phối sản phẩm toàn cầu cho Air Canada, cho biết:

“Air Canada nhận ra tầm quan trọng của việc tận dụng công nghệ. Chúng tôi dự định tích hợp API Kết nối trực tiếp của Air Canada với nền tảng Blockchain công cộng của Winding Tree, giúp người dùng hiểu biết về khối lượng truy cập nội dung của chúng tôi trực tiếp từ nguồn. “

Các công ty hàng không trên khắp thế giới đã dần dần tích hợp công nghệ Blockchain trong quy trình hoạt động của họ để cải thiện trải nghiệm của khách du lịch và các chuỗi cung ứng và hậu cần. Trong tháng này, hãng hàng không châu Âu Air France-KLM cũng hợp tác với Winding Tree để giảm chi phí cho khách hàng của công ty bằng cách cắt giảm trung gian.

Air France-KLM hy vọng rằng Blockchain sẽ giúp nó cung cấp “một ưu đãi du lịch thuận lợi hơn cho khách hàng có lợi hơn cho các nhà cung cấp, đặc biệt bằng cách giảm số lượng trung gian.”

Vào tháng 8, Tổng công ty Sân bay Brisbane của Úc đã hợp tác với nền tảng thanh toán tiền tệ kỹ thuật số TravelbyBit để khởi động “sân bay thân thiện với tiền kỹ thuật số đầu tiên trên thế giới” và đã triển khai hệ thống điểm bán hàng được hỗ trợ bởi Blockchain tại các thị trấn du lịch trong vùng.

Theo Cointelegraph

5/5 - (1 bình chọn)