Keyword

Hãng công nghệ Oracle ra mắt dịch vụ đám mây Blockchain

oracle ra mat dich vu dam may blockchain

Mời các bạn cùng Tincoinviet  đi tìm hiểu xem hãng công ty công nghệ khổng lồ Oracle ra mắt dịch vụ đám mây Blockchain qua bài viết dưới đây.

Công ty công nghệ Oracle đã chính thức ra mắt dịch vụ đám mây blockchain được nhiều người mong đợi, và nhiều tổ chức toàn cầu đã sẵn sàng tham gia trên nền tảng này.

Theo tin tức mới đây về nền tảng công nghệ blockchain mới của Oracle đầu tiên được đưa ra vào tháng Năm. Vào thời điểm đó Thomas Kurin, chủ tịch phát triển sản phẩm của Oracle, đã đề cập đến cách nền tảng sắp tới này sẽ được tích hợp với các dịch vụ hiện có khác.

Sau nhiều năm làm việc, nền tảng công nghệ Blockchain đã sẵn sàng cho thế giới

Hiện nay những mục tiêu đó bắt đầu đi vào cuộc sống. Dịch vụ đám mây Blockchain của Oracle cung cấp cho khách hàng một môi trường an toàn để xây dựng và kiểm tra các mạng của riêng họ. Không chỉ vậy – người dùng sẽ có thể dễ dàng tích hợp các Dịch vụ phần mềm như Software-as-a-Service (SaaS), Platform-as-a-Service (PaaS) và các ứng dụng của bên thứ ba.

Là một phần của nền tảng, Oracle cung cấp cho khách hàng cơ hội để lập trình và kiểm tra các hợp đồng thông minh có khả năng truy vấn sổ kế toán, cũng như tham gia các tổ chức khác hoặc thậm chí mua các mạng blockchain.

Phó chủ tịch điều hành của Oracle Cloud Platform, Amit Zavery, nói: “Chúng tôi rất vui mừng thông báo sự sẵn có của Oracle Blockchain Cloud Service. Đó là kết quả của nhiều năm R & D cùng với các đối tác và khách hàng có giá trị của chúng tôi. Với nền tảng của Oracle, các doanh nghiệp có thể nâng cao hoạt động kinh doanh của mình, loại bỏ các quy trình không cần thiết và giao dịch với các mạng phân phối của họ dễ dàng hơn, minh bạch và an toàn hơn bao giờ hết ”.

Dịch vụ đám mây Blockchain của Oracle là Live và nó đi kèm với SaaS mới

Vải Hyperledger của Linux Foundation đóng vai trò là nền tảng cho nền tảng mới của Oracle, làm đẩy nhanh quá trình phát triển ứng dụng cũng như thiết lập của nó. Nền tảng này bao gồm quản lý nhận dạng, REST proxy, các dịch vụ sự kiện, quản lý vòng đời của container và tất cả các phụ thuộc cơ sở hạ tầng cơ bản.

Brian Behlendorf, Giám đốc điều hành tại Hyperledger, giải thích:

“Dựa trên nền tảng Hyperledger Fabric, nền tảng của Oracle, với sự hỗ trợ cho khả năng tương tác với các cá thể của Oracle Hyperledger Fabric, sẽ giúp xây dựng thêm hỗ trợ cho các tiêu chuẩn mở và khả năng tương tác, trong khi minh họa cách nhanh chóng, dễ dàng và an toàn. . ”

Oracle cũng giới thiệu ứng dụng Blocka SaaS mới, cho phép người dùng thực hiện các nhiệm vụ như theo dõi và theo dõi, bảo hành và sử dụng, nhận dạng xuất xứ và chuỗi lạnh.

Oracle Clients Lauding nền tảng Blockchain mới

CargoSmart, Ngân hàng đầu tư Ả Rập Jordan, Nguồn gốc được chứng nhận, Intelipost, Dầu Ấn Độ, MTO, Hải quan Nigeria, Neurosoft, Thiết kế trang web năng lượng mặt trời, Sofbang và TradeFin là một số tổ chức toàn cầu đã sử dụng Dịch vụ đám mây Blockchain của Oracle.

Giám đốc điều hành của CargoSmart, Steve Siu, giải thích rằng công ty của ông dự định sử dụng nền tảng này để đơn giản hóa các quy trình phức tạp của công ty vận chuyển. Anh ấy thêm:

“Bản chất toàn diện của nền tảng đám mây blockchain của Oracle đã cho phép chúng tôi nhanh chóng xây dựng các nguyên mẫu thành các sản phẩm khả thi trong một vài lần chạy nước rút trong 12 tuần. Cho đến nay, chúng tôi đã chứng kiến ​​năng suất đã đạt được trên 30% so với các nền tảng blockchain khác mà chúng tôi đã thử ”.

Andrea Biagianti, Giám đốc điều hành Nguồn gốc được chứng nhận, có kế hoạch sử dụng nền tảng này để theo dõi sản phẩm của họ từ sản xuất đến bán hàng.

“Tính khả dụng của dịch vụ đám mây blockchain của Oracle đơn giản hóa việc triển khai và cộng tác của tất cả các bên được bao gồm, và đại diện cho một lợi thế cạnh tranh thực sự cho chúng tôi. Nó giải thích thêm một mức độ minh bạch và thông tin có giá trị cho người tiêu dùng tìm kiếm các sản phẩm chất lượng và giúp chúng tôi hỗ trợ sự xuất sắc của các trang trại nhỏ ”, ông giải thích.

Đánh giá bài viết