Keyword

Hàn Quốc đang tìm kiếm các quy định mật mã toàn cầu với trợ giúp từ quốc gia khác

Hàn Quốc đang tìm kiếm các quy định mật mã

Blog mời mọi người dành chút thời đi tìm hiểu Hàn Quốc đang tìm kiếm các quy định mật mã toàn cầu với trợ giúp từ quốc gia khác như thế nào ?

Hàn Quốc đã yêu cầu hợp tác nhiều hơn giữa các quốc gia trên toàn thế giới trong việc điều tiết tiền điện tử và cung cấp tiền xu ban đầu (ICO), theo các báo cáo từ TV kinh tế châu Á vào thứ Sáu ngày 7 tháng 9.

Xem thêmĐội bóng chày LA Dodgers đến với Pioneer ‘giành Crypto đầu tiên trong thể thao’

Giống như các quốc gia phát triển khác đang quan tâm đến các hoạt động liên quan đến tiền điện tử, các quan chức Hàn Quốc đã nghiên cứu ngành công nghiệp mật mã và tìm kiếm những cách tốt nhất để điều chỉnh nó. Việc thành lập một bộ phận tiền điện tử gần đây tại Ủy ban Dịch vụ Tài chính của mình là một trong những bước đầu tiên mà Hàn Quốc đã thực hiện để điều tiết tiền điện tử.

Các dịch vụ bưu chính của Hàn Quốc kiểm soát tài sản trị giá trên 112 tỷ USD đã công bố kế hoạch của mình để đáp ứng với Goldman Sachs để tìm hiểu thêm về tiền điện tử. Các chuyên gia lo ngại rằng quy định nặng nề của ngành công nghiệp mật mã sẽ buộc các nhà đổi mới phải di dời đến các khu vực pháp lý thân thiện hơn .

Để vẫn là một trong những nền kinh tế mật mã hàng đầu và gặt hái những lợi ích của việc trở thành một trung tâm mật mã và blockchain lớn, Hàn Quốc đang thúc đẩy sự hợp tác nhiều hơn giữa các cơ quan quản lý từ các quốc gia khác nhau. Yun Seok-Hun, người đứng đầu Dịch vụ Giám sát Tài chính (FSS), đã biết giá thầu của quốc gia mình để hợp tác quốc tế hơn trong việc đối phó với các vấn đề liên quan đến tiền điện tử.

Các quan chức Hàn Quốc tiết lộ tại Ủy ban Giám sát tài chính tích hợp (IFSC) diễn ra tại Seoul, rằng tổ chức của ông tập trung vào việc hỗ trợ pháp lý và thể chế cho công nghệ blockchain, dữ liệu lớn cũng như thúc đẩy phát triển dịch vụ tài chính.

Yun Seok-Hun nói thêm rằng:

Đối với những rủi ro mới liên quan đến tiền điện tử và ICO, chúng ta phải bình tĩnh đầu cơ quá nóng và phá vỡ các hoạt động bất hợp pháp và cải thiện tính minh bạch.

Yun Seok-Hun

Ông chủ FSS của Hàn Quốc đặc biệt quan tâm đến việc bảo vệ người tiêu dùng trong không gian tiền điện tử và kêu gọi các quan chức tại hội nghị giúp tạo ra một hệ thống quản lý toàn cầu cho không gian tiền điện tử. Ông tin rằng điều này sẽ giúp bảo vệ người tiêu dùng, cải thiện tính minh bạch trong ngành và hạn chế hoạt động rửa tiền.

Hội nghị có sự tham dự của các quan chức đến từ Anh, Nhật, Đức, Canada, Úc, Hàn Quốc và Singapore. Hà Lan, Áo, Thụy Sĩ, Na Uy, Thụy Điển, Hungary, Iceland, Đan Mạch và Ireland là các thành viên khác của IFSC, một tổ chức giám sát các lĩnh vực tài chính của các nước thành viên.

Đánh giá bài viết