Keyword

Google gỡ bỏ lệnh cấm quảng cáo trao đổi tiền điện tử tại thị trường Mỹ và Nhật Bản

Google gỡ bỏ lệnh cấm quảng cáo trao đổi tiền điện tử tại thị trường Mỹ và Nhật Bản

Chúng ta cùng điểm qua thông tin Google gỡ bỏ lệnh cấm quảng cáo trao đổi tiền điện tử tại thị trường Mỹ và Nhật Bản, cũng như những quy định mới của google.

Công ty công nghệ khổng lồ Google đang thiết lập một số chính sách để cập nhật quảng cáo của mình trong tháng 10, tạo ra cơ hội cho một số doanh nghiệp về tiền điện tử quảng cáo trên nền tảng của mình. Công ty đã công bố điều này trong một bài đăng chính thức thứ ba, ngày 25 tháng 9.

Xem thêmNgân hàng Nga Raiffeisen ứng dụng Blockchain vào thế chấp kỹ thuật số

Theo thông báo chính thức bắt đầu từ tháng 10 công ty công nghệ khổng lồ Google cho phép đăng ký để quảng cáo trao đổi tiền điện tử trên nền tảng Google Adwords của mình, nhắm đến thị trường Mỹ và Nhật Bản. Thông báo cho biết:

“Nhà quảng cáo sẽ cần phải được Google chứng nhận cho quốc gia cụ thể mà quảng cáo của họ sẽ phân phát. Nhà quảng cáo sẽ có thể đăng ký chứng nhận khi chính sách ra mắt vào tháng 10. ”

Quyết định này được đưa ra sau một thông báo vào tháng Ba rằng tất cả các doanh nghiệp liên quan đến tiền điện tử sẽ bị cấm quảng cáo trên Google Adwords, sau nhứng nhận định bởi những người trong ngành là “không công bằng” và “gây phiền toái”.

Để biện minh cho lệnh cấm quảng cáo tiền điện tử của mình, Google cho biết họ đang bảo vệ khách hàng của mình khỏi các dịch vụ gian lận, bao gồm nhưng không giới hạn ở “các dịch vụ tiền tiện đử ban đầu (ICO), trao đổi tiền điện tử, ví tiền điện tử và tư vấn giao dịch tiền điện tử”.

Những gã khổng lồ công nghệ khác, chẳng hạn như Facebook và Twitter đã đưa ra những tuyên bố tương tự trong một làn sóng quảng cáo tiền điện tử (crypto) vào đầu năm nay.

Kể từ đó, Facebook cho hiển thị quảng cáo đối với các công ty tiền điện tử được chấp thuận (liêm yết trên sàn giao dịch), trong khi vẫn duy trì lệnh cấm quảng cáo Xu hướng tiền điện tử ban đầu ( ICO ) – một động thái tương tự như quảng cáo do Google đưa ra hôm nay.

Hồi tháng 6, trong một cuộc phỏng vấn độc quyền với Cointelegraph, Jimmy Wales của Wikipedia đã bình luận về những nỗ lực để điều chỉnh các ngành công nghiệp Blockchain và crypto, nói rằng: “Bạn không thể cấm toán học. Bạn không thể cấm Blockchain. ”

Vào tháng Bảy, người đồng sáng lập Google Sergey Brin đã thông báo rằng anh ta là một thợ mỏ Ethereum ( ETH ) tại Hội nghị thượng đỉnh Blockchain ở Ma-rốc.

Theo Cointelegraph

Đánh giá bài viết