Giao thức cho phép chuyển đổi giá trị giữa Blockchain Bitcoin và Ethereum

Giao thức cho phép chuyển đổi giá trị giữa Blockchain Bitcoin và Ethereum

Một giao thức mới cho phép người dùng hoàn thành các giao dịch xuyên chuỗi – chuyển đổi giá trị giữa Blockchain Bitcoin và Ethereum.

Công nghệ mã nguồn mở được gọi là Giao thức Cổng Liên kết Mở (Open Federated Gateway Protocol) viết tắt là OFGP. Nó được phát triển bởi iBitcome và DEx.top. Blockchain liên kết đầu tiên được xây dựng bằng cách sử dụng giao thức này đã được khởi chạy vào ngày hôm qua (24/10). Nó cho phép người dùng kiểm tra luồng tài sản và kiểm tra các giao dịch bất cứ khi nào họ muốn. Blockchain Bitcoin

Theo iBitcome , giao dịch giữa  Bitcoin và  Ethereum sẽ được hỗ trợ thông qua việc tạo ra một mã thông báo mới được gọi là WBCH. Giá trị của tiền điện tử này được gắn với giá của 1 Bitcoin Cash . Hy vọng rằng sự hỗ trợ cho các khối công cộng khác sẽ đi theo trong tương lai không xa.

Nhấn mạnh về bản chất nguồn mở của nó, iBitcome nói rằng bất cứ ai cũng có thể tụ do xây dựng cổng riêng của họ bằng cách sử dụng OFGP. Hy vọng rằng trong thời gian sắp tới các liên đoàn khác như Mallow sẽ bắt đầu được phát triển – tạo ra sự cạnh tranh lành mạnh trên thị trường, cho những người đam mê mật mã lựa chọn và giảm thiểu tầm quan trọng của việc tập trung. Blockchain Bitcoin

“Bảo vệ các giao dịch mật mã”

iBitcome đã đưa ra một  ví crypto , trong đó có sẵn để tải về trên iOS và Android, và công ty nói rằng đó là “cam kết cung cấp dịch vụ thanh toán an toàn và tiện lợi.”

Công ty khởi nghiệp cho biết ví tiền điện tử đa phương tiện của nó hỗ trợ Tether cùng với Bitcoin, Bitcoin Cash và Ethereum. Người dùng được hưởng lợi từ “thuật toán mã hóa AES-128-CTR” và cơ sở hạ tầng phi tập trung nơi họ không phải lưu trữ khóa riêng của mình.

Công ty hy vọng rằng sự ra mắt của Mallow sẽ cho phép người dùng iBitcome hiện tại hoàn thành việc chuyển giao tài sản hiệu quả hơn giữa các chuỗi chính và các chuỗi bên.

OFGP sử dụng Byzantine Fault Tolerant Raft (hoặc Braft for short) để đạt được tốc độ giao dịch nhanh nhất quán. Người ta hy vọng rằng trong tương lai việc chứng nhận tài sản thế chấp trên Blockchain công cộng sẽ mở đường cho việc hỗ trợ “các ứng dụng phức tạp hơn và thanh toán nhanh hơn”. Blockchain Bitcoin

iBitcome nói rằng việc giải quyết vấn đề khả năng mở rộng và tương tác giữa các chuỗi công cộng là một trong những ưu tiên chính của nó, cũng như cố gắng duy trì phân cấp cho cơ sở người dùng của mình.

“Trải nghiệm lưu trữ và kinh doanh nội dung kỹ thuật số mới”

Theo iBitcome , sự hợp tác của nó với DEx.top, một sự trao đổi phi tập trung, cung cấp “sự an toàn và minh bạch” bởi vì các giao dịch được giải quyết trên Blockchain.

Sự hợp tác này cũng mở đường cho việc giao dịch khi di chuyển và thông qua điện thoại thông minh, vì trao đổi có thể được truy cập trực tiếp từ ví tiền điện tử. Trang web của startup cho biết thêm rằng các giao dịch tức thì có thể nhờ vào một cơ chế được gọi là ROC – viết tắt của Replayed On Chain. Blockchain Bitcoin

Người dùng cũng có thể truy cập DApp thông qua ví tiền điện tử iBitcome – và hưởng lợi từ hệ thống ID kỹ thuật số cho phép họ ngăn chặn gian lận và duy trì “toàn quyền kiểm soát danh tính của họ”.

iBitcome hy vọng sẽ thiết lập được nhiều các kết nối giữa các Blockchains công cộng khác nhau. Blockchain Bitcoin

Theo Cointelegraph

5/5 - (1 bình chọn)