Giao dịch Bitcoin Cash bằng tài khoản ngân hàng

giao-dich-bitcoin-cash

Giao dịch Bitcoin Cash thông qua tài khoản ngân hàng đôi khi làm mọi người lúng túng. Hôm nay Tincoinviet sẽ hướng dẫn các bạn cách thực hiện giao dịch Bitcoin Cash với tài khoản ngân hàng, cụ thể với tài khoản Vietcombank và trên sàn giao dịch VNCEX.

Cách mua Bitcoin Cash bằng tài khoản ngân hàng Vietcombank

Bước 1: Bạn truy cập site www.vncex.com và chọn mua BCC-Bitcoin Cash, bạn chọn ngân hàng muốn giao dịch, ở đây Tincoinviet sẽ hướng dẫn bạn sử dụng ngân hàng Vietcombank, các ngân hàng khác bạn thực hiện tương tự nhé.

giao-dich-bitcoin-cash-mua-bch

Bước 2: Tại đây, bạn điền chính xác các thông tin để tạo đơn hàng mua BCC-Bitcoin Cash. Lưu ý là số điện thoại và tài khoản ngân hàng là chính chủ. giao dịch Bitcoin Cash

giao-dich-bitcoin-cash-mua-bch1

Bước 3: Bước này bạn sẽ thanh toán đơn hàng của mình, bạn vào Internet Banking, chuyển tiền đúng nội dung + đúng số tiền. Sau 30p đơn hàng khởi động. giao dịch Bitcoin Cash

giao-dich-bitcoin-cash-mua-bch2
Bước 4: Đơn hàng giao dịch Bitcoin Cash mua BCH của bạn đã hoàn thành. Bạn hãy chờ 15-30p để giao dịch xuất hiện trên Tool check.

giao-dich-bitcoin-cash-mua-bch3

Cách bán Bitcoin Cash thông qua tài khoản ngân hàng Vietcombank

Bước 1: Tương tự như việc giao dịch Bitcoin Cash mua BCH, nếu bạn muốn bán BCH, truy cập vào site www.vncex.com, chọn bán BCH và nhận bằng ngân hàng VCB.

giao-dich-bitcoin-cash-ban-bch
Bước 2: Bạn điền thông tin tài khoản ngân hàng muốn nhận sau khi bán Bitcoin cash, nếu không có tài khoản ngân hàng bạn có thể nhận tiền qua thẻ ATM nội địa của 27 ngân hàng.

giao-dich-bitcoin-cash-ban-bch1
Bước 3: Bạn thanh toán bằng cách chuyển BCH theo đúng số tiền, kể cả số lẻ. Lý do thì trên đơn hàng cũng có nói nhé.  giao dịch Bitcoin Cash

giao-dich-bitcoin-cash-ban-bch2
Bước 4: Hoàn thành, tất cả giao dịch bán Coins nói chung cũng như bán BCH-Bitcoin Cash nói riêng đều phải chờ đủ sự xác nhận thì mới auto, vì trong thời gian đó site VNCEX chưa nhận coin nên bạn phải kiên nhẫn nhé. Bittrex là 8 sự xác nhận lệnh OUT.

giao-dich-bitcoin-cash-ban-bch3

Tincoinviet vừa giới thiệu xong với các bạn cách giao dịch Bitcoin Cash qua tài khoản ngân hàng. Hy vọng bài viết này sẽ giúp ích được cho các bạn. Chúc các bạn thành công!

Đánh giá bài viết