Keyword

Giải pháp thanh toán xRapid của Ripple hiện có sẵn trên thị trường

giải pháp thanh toán xrapid của ripple đã có mặt trên thị trường

Theo một thông báo được công bố ngày hôm qua, giải pháp thanh toán xRapid của Ripple hiện đang được bán trên thị trường.

XRapid là một nền tảng được thiết kế để tăng tốc độ thanh toán quốc tế, đồng thời loại bỏ nhu cầu về tài khoản nostro được tài trợ trước. Sản phẩm này có mục đích là nguồn thanh khoản từ tiền tệ kỹ thuật số XRP trên các sàn giao dịch toàn cầu, làm cho các giao dịch xuyên biên giới nhanh hơn và rẻ hơn so với các phương pháp truyền thống.

Giai đoạn thí điểm của xRapid đã được đưa ra vào tháng 5, với sự tham gia của các tổ chức tài chính và các nhà cung cấp thanh toán, chẳng hạn như MercuryFX và Cuallix. Những người tham gia thí điểm báo cáo tiết kiệm giao dịch 40–70%, cũng như cải thiện tốc độ giao dịch – trung bình từ 2-3 ngày giờ đây chỉ còn “hơn hai phút”.

Hiện tại, Cuallix đang quản lý hành lang chuyển tiền chính từ Mỹ đến Mexico, trong khi MercuryFX sẽ báo cáo triển khai xRapid ở hành lang châu Âu đến Mexico. Theo tuyên bố, Catalyst Corporate Federal Credit Union, sẽ sử dụng xRapid để phát triển một dịch vụ thanh toán qua biên giới mới. giải pháp thanh toán xRapid

Vào tháng 8, Ripple đã hợp tác với ba sàn giao dịch tiền điện tử – Bittrex có trụ sở tại Hoa Kỳ, Mexican Bitso và Philippine Coins.Ph – trong sáng kiến ​​xây dựng một hệ sinh thái trao đổi tài sản kỹ thuật số “lành mạnh”. Các bên sẽ sử dụng xRapid để trao đổi giữa XRP và USD, peso Mexico và peso Philippine tương ứng.  giải pháp thanh toán xRapid

Giá Token XRP của Ripple đã tăng đáng kể so với tháng trước, đã vượt qua vốn hóa thị trường của Ethereum (ETH) và trở thành mật mã lớn thứ hai vào ngày 21/9 và ngày 26/9.

Giá tăng cao theo thông báo rằng XCurrent của Ripple sản phẩm sẽ được sử dụng bởi ngân hàng Hoa Kỳ của đơn vị Quản lý Kho bạc PNC để xúc tiến các giao dịch xuyên biên giới, cũng như gợi ý của Ripple về việc ra mắt xRapid sắp tới.  giải pháp thanh toán xRapid

Tại thời điểm báo chí, XRP là tiền điện tử lớn thứ ba, giao dịch ở mức khoảng 0,55 USD với giá trị vốn hóa thị trường khoảng 22,612 tỷ đô la, theo chỉ số giá XRP của Cointelegraph.

Nguồn Coitelegraph giải pháp thanh toán xRapid

5/5 - (1 bình chọn)